Hưởng ứng “Sóng và máy tính cho em”, G-Group ra mắt máy tính bảng Hanet Smart Edu

Thứ hai, 18/10/2021 15:36

Hanet Technology thuộc G-Group bắt tay vào nghiên sản xuất máy tính bảng thương hiệu Hanet Smart Edu có giá từ 2,35 triệu đồng, với mục tiêu phi lợi nhuận và hỗ trợ cộng đồng.

20211018-ta7.jpeg

Máy tính bảng thương hiệu Hanet Smart Edu có giá từ 2,35 triệu đồng, với mục tiêu phi lợi nhuận và hỗ trợ cộng đồng

Hưởng ứng chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Bộ TT&TT phát động, với vai trò là một Tập đoàn công nghệ, G-Group đã giao nhiệm vụ cho công ty thành viên Hanet Technology bắt tay vào nghiên cứu sản xuất máy tính bảng thương hiệu Hanet Smart Edu, với mục tiêu làm sao nhanh nhất để các em có thể có một chiếc máy tính bảng có cấu hình tốt với giá rẻ nhất. G-Group dự kiến mức giá sẽ từ 2.350.000 đồng cho đến 2.450.000 đồng tuỳ theo cấu hình. 

Hiện G-Group đang bắt đầu nhận đặt hàng từ các đơn vị, nhưng để có mức giá tốt như bên công ty đưa ra thì sẽ phải "gom đơn" để sản xuất tối thiểu 10.000 chiếc. "Năng lực của công ty có thể cung cấp khoảng 1 triệu chiếc máy tính bảng Hanet Smart Edu", đại diện G-Group chia sẻ.

Dự án này Tập đoàn G-Group cũng thực hiện giống như các dự án gần đây với mục tiêu hỗ trợ cộng đồng và phi lợi nhuận. "G-Group không kinh doanh bán lẻ sản phẩm này, chỉ nhận đặt hàng từ các Bộ ngành, tổ chức, doanh nghiệp (DN) cho việc tài trợ máy tính cho học sinh. Dự án này là phi lợi nhuận mong muốn giá có thể rẻ nhất đến các em học sinh", đại diện G-Group chia sẻ thêm.

Trước đó, Tập đoàn công nghệ G-Group đã triển khai chương trình tài trợ GapoWork tích hợp Zoom Business miễn phí cho 1.000 trường học trên toàn quốc để giúp nhà trường và thầy cô có công cụ dạy trực tuyến (online).

Đồng thời, G-Group đã thực hiện sứ mệnh là nhân tố đóng góp thiết thực cho công tác phòng dịch chung của đất nước, mang đến nhiều giải pháp ứng dụng công nghệ phục vụ công tác phòng chống dịch. Đầu tiên, G-Group đã lên chủ trương ưu tiên dồn mọi nguồn lực và giao Công ty công nghệ cao G-Innovations chủ trì cùng đội ngũ các giáo sư - tiến sĩ ngành Điện tử viễn thông, trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn (Big Data) bắt tay vào nghiên cứu, sản xuất vòng đeo tay điện tử G-Track thành công chỉ trong 3 tuần. Hiện TP. Đà Nẵng đã triển khai thử nghiệm G-Track từ tháng 8 và chính thức áp dụng từ 3/9/2021.

 

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top