Họp báo Triển lãm Vietnam ICT COMM 2019

Thứ ba, 21/05/2019 16:12

Chiều ngày 21/5, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Họp báo Triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông năm 2019 (Triển lãm Vietnam ICT COMM 2019) sẽ được tổ chức từ ngày 6 đến 8/6/2019 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (Quận 7, TP.Hồ Chí Minh). Đây là sự kiện thường niên được tổ chức dưới sự bảo trợ và chủ trì của Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ TT&TT, Bộ Công Thương.

20190521-l4.jpg
 
Ông Phạm Đức Nghiệm, Phó Cục trưởng NATEC (Bộ Khoa học và Công nghệ) thay mặt các cơ quan chỉ trì phát biểu tại buổi Họp báo
 
Triển lãm ICTComm 2019 do Công ty Cổ phần Adpex (ADPEX JSC), Cục Phát triển Thị trường và hỗ trợ Doanh nghiệp Khoa học công nghệ (NATEC), Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), Hội Tin học Việt Nam (VAIP) và Trung tâm đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam phối hợp tổ chức.
 
Triển lãm năm nay thu hút 300 đơn vị đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Armenia, Hong Kong, Đài Loan… Sản phẩm được trưng bày tại Triển lãm là các thiết bị và công nghệ mới, được cập nhật theo xu hướng của thế giới; các dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, viễn thông, điện tử, phát thanh - truyền hình. Đặc biệt sẽ có sự tham gia của các Tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.
 
Đây cũng chính là cơ hội cho các doanh nghiệp giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực viễn thông, phát thanh truyền hình, công nghệ thông tin, truyền thông và điện tử, từ đó góp phần thúc đẩy tăng cường các mối quan hệ hợp tác hữu nghị kinh tế quốc tế; quảng bá thương hiệu và sản phẩm thông qua tài liệu quảng cáo, truyền thông.
 
Phát biểu tại buổi Họp báo, thay mặt các cơ quan chủ trì, ông Phạm Đức Nghiệm, Phó Cục trưởng NATEC nhấn mạnh:  Bên cạnh các sản phẩm về CNTT đã thường xuyên có mặt tại các kỳ Triển lãm trước như: Big Data; Trí tuệ nhân tạo (AI); các giải pháp phần mềm quản lý an ninh, giáo dục, điều khiển, bán hàng, thanh toán… thì các phần mềm và mô phỏng thực tế ảo xuất hiện nhiều hơn; sản phẩm điện tử đa dạng với hàng ngàn sản phẩm công nghệ mới nhất từ màn hình, máy tính, điện thoại, thiết bị đo đếm, thiết bị âm thanh, ánh sáng, dây cáp, tai nghe, ổ cứng, sạc pin… cho đến các sản phẩm mới trong lĩnh vực điện tử gồm máy chụp hình và các thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy, thiết bị nghe nhìn tivi, loa... được trưng bày với quy mô lớn.
 
Vietnam ICT COMM 2019 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) trong 03 ngày (từ ngày 06/06/2019 đến 08/06/2019 tại 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh).
 
PV
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top