Họp báo công bố giải thưởng ứng dụng CNTT trong các cơ quan nhà nước năm 2011

Thứ năm, 05/04/2012 10:25

Ngày 05/04/2012 tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức họp báo công bố Giải thưởng Ứng dụng CNTT trong các cơ quan nhà nước năm 2011 với mục đích xét và trao tặng cho các tổ chức, cơ quan nhà nước từ Trung ương đến cơ sở có thành tích nổi bật trong việc ứng dụng CNTT-TT phục vụ hoạt động quản lý nhà nước, cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến phục vụ người dân và doanh nghiệp.Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng chủ trì buổi họp.

img
Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng chủ trì buổi họp báo.

Giải thưởng Ứng dụng CNTT phục vụ hoạt động quản lý nhà nước được tổ chức thường niên trên phạm vi toàn quốc và bắt đầu từ năm 2011. Báo Bưu điện Việt Nam và Cục Ứng dụng CNTT được giao nhiệm vụ triển khai công tác tổ chức giải thưởng. Việc tổ chức xét chọn và trao Giải thưởng trong lĩnh vực ứng dụng CNTT cho các tổ chức, cơ quan Nhà nước là cần thiết nên Bộ TT&TT quyết định tổ chức giải thưởng này nhằm tiếp tục tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh những mô hình ứng dụng CNTT hiệu quả để nhân rộng, qua đó tạo phong trào ứng dụng CNTT ngày càng sôi động, rộng rãi và hiệu quả trong xã hội, đặc biệt là các cơ quan nhà nước, góp phần phục vụ cho công tác quản lý Nhà nước.

Việc tổ chức Giải thưởng Ứng dụng CNTT trong các cơ quan nhà nước năm 2011 còn góp phần tạo sự gắn kết giữa cơ quan quản lý nhà nước với các cơ quan, tổ chức ứng dụng CNTT, khẳng định vai trò quản lý nhà nước của Bộ TT&TT và thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với sự nghiệp ứng dụng và phát triển của CNTT-TT Việt Nam.

"Dân chủ - Công khai – Minh bạch" là những tiêu chí mà Bộ TT&TT đặt ra và hướng tới quá trình triển khai tổ chức Giải thưởng Ứng dụng CNTT trong các cơ quan nhà nước năm 2011. Những thông tin về Giải thưởng, tiêu chí xét chọn và các mẫu văn bản, hồ sơ tham gia Giải thưởng Ứng dụng CNTT trong các cơ quan nhà nước được đăng tải công khai trên Báo điện tử ICTnews (http://ictnews.vn) và trên Website của Cục Ứng dụng CNTT (http://aita.gov.vn/).

Các tổ chức, cơ quan Nhà nước có thể truy cập tại hai địa chỉ trên để tải mẫu hồ sơ tham gia Giải thưởng và hoàn thiện bộ hồ sơ này.
 

Việt Thắng
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top