Hơn 800 phụ nữ TP Thanh Hóa được cập nhật kiến thức về chuyển đổi số

Chủ nhật, 04/12/2022 10:59

Sáng 3-12, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ TP Thanh Hóa tổ chức hội nghị cập nhật kiến thức về chuyển đổi số giai đoạn 2022-2025 với chủ đề “Vai trò của phụ nữ trong thúc đẩy chuyển đổi số”.

15-9T6S1po9wU2vVLxA.jpg 

Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Thành ủy, UBND TP Thanh hóa và hơn 800 nữ cán bộ, công chức thành phố, các phường, xã và trường học trên địa bàn.

Tại hội nghị, nữ cán bộ, công chức thành phố được nghe báo cáo viên của Viễn thông Thanh Hóa truyền đạt 3 chuyên đề: Tầm quan trọng của công tác chuyển đổi số đối với việc thực hiện chính quyền số và ứng dụng vào cuộc sống; thực trạng phụ nữ tham gia quá trình chuyển đổi số và vai trò của phụ nữ trong chuyển đổi số ngày nay; nội dung và giải pháp góp phần nâng cao kỹ năng, nhận thức của nữ cán bộ, công chức thành phố và phường, xã trong công tác chuyển đổi số.

TP Thanh Hóa là địa phương có nhiều lợi thế để triển khai thực hiện chuyển đổi số hướng đến xây dựng đô thị thông minh. Thành phố phấn đấu đến năm 2025 dẫn đầu cả tỉnh về chuyển đổi số; đến năm 2030 trở thành thành phố thông minh, văn minh, hiện đại, là 1 trong 5 thành phố trực thuộc tỉnh dẫn đầu cả nước.

Để thực hiện mục tiêu này, phụ nữ thành phố có vai trò rất quan trọng. Vì vậy, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ TP Thanh Hóa tổ chức hội nghị cập nhật kiến thức về chuyển đổi số nhằm thay đổi thói quen và nâng cao nhận thức cho nữ cán bộ, công chức thành phố và cơ sở. Đồng thời, trang bị những kiến thức về chuyển đổi số, phương thức xây dựng các hệ thống thông tin trong chuyển đổi số, bảm đảm an toàn thông tin; cách thức ứng dụng chuyển đổi số trong cuộc sống. Qua đó giúp phụ nữ thành phố tích cực tham gia và đóng góp nhiều hơn vào quá trình chuyển đổi số của thành phố và của tỉnh trong quá trình hội nhập.

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top