Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Yên lần I năm 2009

Thứ tư, 19/08/2009 11:15

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày Quốc khánh 2/9/1945 – 2/9/2009 và 64 năm ngày thành lập ngành Bưu điện VN 15/8/1945 – 15/8/2009, trong 2 ngày, 15 và 16/8/2009, Sở TT&TT tỉnh Phú Yên chủ trì và phối hợp với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tổ chức Hội thao ngành thông tin và truyền thông tỉnh Phú Yên lần thứ I- năm 2009.

img

Tham dự Hội thao có 3 đoàn: Liên quân Sở TT&TT – Phòng hậu cần Bộ chỉ huy quân sự tỉnh (đơn vị kết nghĩa), Viễn thông Phú Yên, Chi nhánh Viettel Phú Yên, với hơn 70 vận động viên.
Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Phú Yên có 6 doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực viễn thông. Tuy nhiên, ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh các doanh nghiệp chưa có cơ hội giao lưu với nhau. Hội thao lần này không ngoài mục đích nhằm tạo sân chơi để các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh có cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, cạnh tranh lành mạnh, thúc đẩy hoạt động rèn luyện sức khỏe, gia tăng kinh doanh sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời triển khai thực hiện Kế hoạch hướng dẫn tổ chức Đại hội TDTT các cấp và Đại hội TDTT tỉnh lần thứ V-2010.
imgHội thao diễn ra với 7 môn thi đấu: bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, bida, cờ tướng, nhảy thụng và kéo co. Mặc dù bận rộn với công tác chuyên môn nhưng các đơn vị tham gia hội thao đã vượt qua khó khăn, tham gia đầy đủ các môn thi đấu, với quyết tâm thi đấu cao. Tuy nhiên, đây cũng là điểm yếu dẫn đến các đội chưa có sự đầu tư tập luyện trước khi thi đấu nên chất lượng chuyên môn của một số trận đấu chưa cao như mong muốn. Hội thao đã tạo không khí sôi nổi, với tinh thần giao lưu, đoàn kết các vận động viên thi đấu nhiệt tình, hết mình, chấp hành các qui định, điều lệ thi đấu, giữ mối quan hệ đoàn kết, cống hiến những trận đấu hay, trung thực.
Thay mặt BTC Hội thao ông Lê Thanh Nhanh- PGĐ Sở, Trưởng BTC đã khẳng định: Đây là dịp để các cán bộ CNV của Sở và các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, thể hiện khả năng của mình, đồng thời qua đó đánh giá chất lượng công tác rèn luyện TDTT và nhắc nhở các đơn vị cần quan tâm hơn nữa đến phong trào rèn luyện TDTT của từng đơn vị, nhằm rèn luyện sức khỏe cho cán bộ công nhân viên, đồng thời tạo nguồn để tham gia các giải thi đấu của tỉnh, khu vực, thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “xây dựng cơ quan văn hóa”, đưa phong trào TDTT của từng đơn vị, từng doanh nghiệp ngày càng phát triển.
Kết quả, giải nhất toàn đoàn thuộc về Viễn thông Phú Yên, giải nhì đơn vị Chi nhánh Viettel Phú Yên, BTC cũng trao giải khuyến khích cho đoàn vận động viên Sở TT&TT.
 

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top