Hội nghị điển hình tiên tiến VNPT Kon Tum giai đoạn 2005 – 2009

Thứ ba, 30/03/2010 14:37

Sáng 26/3/2010, Viễn thông Kon Tum (VNPT Kon Tum) đã long trọng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2005 – 2009. Về dự hội nghị có ông Phan Hoàng Đức - UV HĐQT - Phó tổng GĐ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; Bà Đinh Thị Ngọc Thu - Tỉnh Ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cùng đại diện các cơ quan: Đảng Ủy khối Doanh nghiệp, các sở, ngành của tỉnh và đông đảo CBCNV trong ngành đã đến dự.

img

Trong những năm qua, VNPT Kon Tum đã có sự phát triển vượt bậc với các phong trào thi đua yêu nước như: Lao động giỏi, sáng tạo; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí… Trong 2 năm, VNPT Kon Tum đã có tổng số 14 sáng kiến, giải pháp kỹ thuật và 10 công trình sản phẩm chất lượng cao góp phần vào việc phát triển mạng lưới, hợp lý hóa sản xuất, nâng cao chất lượng dịch vụ. Qua đó đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình như: Giám đốc Nguyễn Hùng Thái; Anh Lê Thành Long với “Dụng cụ nâng đỡ vận chuyển Mobil và ra cáp” đạt giải nhất trong cuộc thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Kon Tum lần thứ nhất; giải pháp “hệ thống cảnh báo mở cửa các trạm RSS không người trực”…, góp phần mang lại doanh thu năm 2009 cho VNPT Kon Tum đạt 102,01% kế hoạch, tăng 19% so với năm 2008. Hội nghị đã nghe 4 báo cáo tham luận của 03 tập thể và 01 cá nhân, qua đó đã nêu bật những nỗ lực phấn đấu xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, nâng cao chất lượng dịch vụ tăng khả năng canh tranh trong giai đoạn mới nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phan Hoàng Đức đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà VNPT Kon Tum đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh, VNPT Kon Tum cần nỗ lực phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong thời gian tới để góp phần vào sự phát triển chung của ngành và của tỉnh.

Tại Hội nghị lần này lãnh đạo VNPT Kon Tum kịp thời khen thưởng cho 2 tập thể và 11 cá nhân là điển hình tiên tiến giai đoạn 2005 – 2009.

Hội nghị cũng chọn 03 đại biểu đại diện cho tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến đi dự Đại hội điển hình tiên tiến Tập đoàn VNPT và Đại hội điển hình tiên tiến Liên đoàn lao động tỉnh.
 

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top