Hội nghị điển hình tiên tiến ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai lần thứ II-2015

Thứ năm, 16/07/2015 13:57

Sáng ngày 3-7, Sở Thông tin và Truyền thông (Sở TT-TT) đã tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến ngành Thông tin và Truyền thông lần thứ II-2015.

img

 Đồng chí Nguyễn Minh Hùng – Giám đốc Sở TT-TT Đồng Nai trao Bằng khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc.

​5 năm qua, ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai đã triển khai, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực của ngành được tăng cường, hiệu quả từng lĩnh vực được nâng lên. Từ những thành tích đạt được trong 5 năm qua, nhiều tập thể, cá nhân của ngành đã vinh dự được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, UBND tỉnh tặng Cờ thi đua, Bằng khen, Bộ TT-TT tặng Cờ thi đua, Bằng khen. Nhiều đơn vị được UBND tỉnh tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc...

Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, giai đoạn 2015-2020, ngành TT-TT chú trọng phát huy truyền thống yêu nước, khơi dậy ý thức tự giác, sức sáng tạo của cán bộ, CCVC, người lao động, tạo khí thế thi đua tích cực trong hoạt động TT-TT, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ ngành trong kế hoạch 5 năm (2015-2020) theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X.
 
Phát biểu bế mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Hùng – Giám đốc Sở TT-TT biểu dương các điển hình tiên tiến và ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác thi đua khen thưởng mà ngành Thông tin và Truyền thông đã đạt được trong giai đoạn vừa qua. Đồng chí cũng nhắc đến các khó khăn, vướng mắc về công tác thi đua khen thưởng mà ngành đang gặp phải như một số ít cán bộ, CCVC chưa có nhận thức sâu sắc, chưa quan tâm nhiều về công tác thi đua khen thưởng… Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, ngành cần tiếp tục nâng cao chất lượng công tác thi đua khen thưởng, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, kịp thời phát hiện, biểu dương và nhân rộng các điển hình tiên tiến nhằm tạo sức lan tỏa trong các phong trào thi đua.
 
Dịp này, Sở TT-TT  khen thưởng 10 tập thể và 68 cá nhân điển hình tiên tiến ngành TT-TT tỉnh Đồng Nai giai đoạn từ năm 2010-2014.
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top