Hoàn thành Tổng điều tra kinh tế đợt 1

Thứ ba, 18/05/2021 15:30

Đến thời điểm hiện tại, huyện Thiệu Hoá (tỉnh Thanh Hóa được ghi nhận là một trong những đơn vị có tỉ lệ hoàn thành cuộc Tổng điều tra kinh tế đợt 1 nằm trong top tốt nhất trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

thieu-hoa-1621323033.jpg

Huyện Thiệu Hoá được ghi nhận là đơn vị có tỉ lệ hoàn thành cuộc Tổng điều tra đứng thứ 2 trên địa bàn tỉnh (sau huyện Vĩnh Lộc).

Theo đó, từ ngày 1/3, huyện Thiệu Hoá đã bắt đầu triển khai Tổng điều tra kinh tế năm 2021 (gọi tắt là Tổng điều tra). Theo các đối tượng được quy định, ở giai đoạn 1 toàn huyện có 90 đơn vị sự nghiệp, 14 hiệp hội và 355 doanh nghiệp cần thực hiện kê khai.

Để hoàn thành giai đoạn 1 của Cuộc tổng điều tra, Chi cục Thống kê huyện Thiệu Hoá đã tham mưu cho Ban chỉ đạo Tổng điều tra huyện Thiệu Hoá thực hiện tuyên truyền để Nhân dân hiểu ý nghĩa, mục đích của Cuộc tổng điều tra; tăng cường công tác chỉ đạo, giám sát, đôn đốc doanh nghiệp, HTX đẩy nhanh tiến độ thực hiện cung cấp thông tin; kiểm tra các thông tin cung cấp bảo đảm số liệu chính xác, khách quan…

Đến ngày 18/5, huyện Thiệu Hoá đã có 100% đơn vị sự nghiệp, hiệp hội và 338/355 doanh nghiệp hoàn thành việc kê khai thông tin, đạt tỉ lệ hoàn thành 95,2%. Đến thời điểm hiện tại, huyện Thiệu Hoá được ghi nhận là đơn vị có tỉ lệ hoàn thành cuộc Tổng điều tra đứng thứ 2 trên địa bàn tỉnh (sau huyện Vĩnh Lộc).

Theo kế hoạch, giai đoạn 1 của cuộc Tổng điều tra sẽ kết thúc vào ngày 30/5. Do đó, Ban chỉ đạo Tổng điều tra huyện Thiệu Hoá tiếp tục đôn đốc, hỗ trợ những doanh nghiệp chưa hoàn thành đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành trước ngày 22/5. Đồng thời, Ban chỉ đạo các cấp chủ động rà soát, cập nhật danh sách các hộ sản xuất, kinh doanh cá thể, tổ chức tôn giáo, tín ngưỡng để chuẩn bị cho công tác Tổng điều tra giai đoạn 2.

 

https://thuonghieucongluan.com.vn/
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top