Hòa Bình chính thức đưa hệ thống giao ban trực tuyến vào sử dụng

Thứ hai, 05/09/2011 14:29

Sáng ngày 31/8/2011, tỉnh Hòa Bình đã chính thức đưa hệ thống giao ban trực tuyến và cổng thông tin điều hành vào hoạt động. Đây là một hệ thống giao ban trực tuyến hiện đại trên mạng WAN tốc độ cao với công nghệ Tandberg kết nối 11 điểm tại UBND các huyện, thành phố. Hệ thống này giúp lãnh đạo tỉnh chỉ đạo, điều hành thông qua cổng thông tin điều hành nội bộ.

img

Cũng trong chương trình ứng dụng CNTT, tỉnh Hòa Bình phấn đấu đến năm 2012 sẽ đưa hệ thống phần mềm quản lý văn bản; kết nối liên thông giữa các sở, ban, ngành và các huyện, thành phố vào hoạt động. Mục đích là giảm các thủ tục phiền hà, phấn đấu có nền hành chính đơn giản, hiệu quả, trực tiếp phục vụ chương trình cải cách hành chính, mà trọng tâm là phong cách làm việc của công chức, việc giao tiếp giữa các cơ quan quản lý Nhà nước với công dân, doanh nghiệp, các huyện, thành phố và các cấp xã, phường… sẽ được công khai hơn, dễ dàng tiếp cận hơn cho người dân.

Sau khi đã chạy thử hệ thống giao ban trực tuyến với các huyện, thành phố, ngày 31/8/2011 phiên họp trực tuyến đầu tiên của UBND tỉnh với các sở, ban, ngành và 11 huyện, thành phố với nội dung Hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả 3 năm thực hiện Nghị quyết số 26 - NQ/TƯ về nông nghiệp, nông dân, nông thôn và phát động phong trào thi đua “cả nước chung tay xây dựng Nông thôn mới”, tại hội nghị lãnh đạo các huyện, thành phố ở các điểm cầu đã có nhiều ý kiến tham luận và lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hoàng Việt Cường, Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Trong suốt thời gian diễn ra hội nghị, hệ thống âm thanh, hình ảnh đều được truyền đi một cách rõ ràng và sắc nét, điều đó đã khẳng định kết quả của dự án xây dựng Hệ thống họp giao ban trực tuyến mà sở Thông tin và Truyền thông đã tham mưu, đề xuất.

Đặng Thanh Liêm
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top