Hahalolo giới thiệu ứng dụng nhắn tin đa nền tảng “Make in Viet Nam” Halome

Thứ năm, 07/10/2021 09:56

Sau phiên bản web, phiên bản app Halome vừa chính thức ra mắt vào ngày 05/10/2021. Đây là ứng dụng nhắn tin đa nền tảng của người Việt, đảm bảo an toàn, với nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

20211007-ta2.jpg

Những ngày qua, trên mạng xã hội đã chia sẻ thông tin về một ứng dụng nhắn tin hoàn toàn mới của Việt Nam: Halome. Đây là một ứng dụng nhắn tin đa phương tiện trên cả máy tính lẫn điện thoại, cho phép gửi file dung lượng lớn. Halome là ứng dụng của Công ty CP Mạng xã hội du lịch Hahalolo.

Ứng dụng nhắn tin đa nền tảng thông minh Halome ra mắt người dùng toàn cầu phiên bản web vào ngày 10/9/2021 và ngày 5/10/2021 xuất hiện phiên bản app. Giống với hầu hết các nền tảng nhắn tin đi trước, Halome tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản như:

- Nhắn tin văn bản, gọi thoại, gọi video hoàn toàn miễn phí

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, ….

- Cá nhân hóa cuộc trò chuyện bằng các cài đặt thông báo, đặt tên gợi nhớ, …

- Gửi nhận tập tin, đa phương tiện dung lượng lớn, số lượng không giới hạn.

- Kho nhãn dán, icon và ảnh gif phong phú. 

Một tính năng thú vị và trẻ trung mà Halome cung cấp là việc hỗ trợ nhập tin nhắn markdown (đánh dấu) và ký tự emoji (biểu cảm). Theo đó, người dùng có thể sử dụng ngôn ngữ markdown để thêm các yếu tố định dạng như tiêu đề, in đậm, in nghiêng, danh sách… và ký tự dạng hình ảnh vào tin nhắn để khiến nội dung trao đổi trở nên đặc sắc, nổi bật và thu hút hơn.

Halome không chỉ có đầy đủ các tính năng như Facebook, Zalo, Viber, mà đặc biệt hơn khi cho phép nhắn tin ẩn danh, đăng nhập không mật khẩu. Chỉ với số điện thoại, không tạo tài khoản, không mật khẩu, người dùng có thể lựa chọn đăng nhập ẩn danh để chat nhanh, chat miễn phí với bạn bè. 

Đặc biệt, đối với việc lo lắng sẽ bị làm phiền bởi những tin nhắn từ những người mình không thích hoặc tin nhắn quảng cáo, lừa đảo, spam... Halome đã giải quyết bằng cách cung cấp tính năng "tin nhắn chờ" mang ý nghĩa như công cụ lọc tin nhắn, đồng nghĩa với việc chỉ có những tin nhắn từ bạn bè, người quen của bạn mới được xuất hiện, còn lại tin nhắn lạ chưa rõ nguồn gốc đều sẽ được đẩy vào mục tin nhắn chờ.

Bảo vệ quyền riêng tư bằng mã hóa end-to-end

Halome sử dụng mã hóa đầu cuối đến đầu cuối (end-to-end). Đây là hình thức bảo mật đầu cuối mà chỉ người gửi và người nhận có thể đọc được nội dung. Tin nhắn, hình ảnh và video sẽ được mã hóa ngay trên thiết bị của người gửi, chuyển đến người nhận và chỉ được giải mã trên thiết bị của người nhận. 

Hình thức mã hóa này ngăn cản bên thứ ba can thiệp vào quá trình chuyển dữ liệu nhằm bảo đảm thông tin và quyền riêng tư cá nhân của người dùng. Người thứ 3 có lấy được những dữ liệu này thì cũng không thể đọc được do không có chìa khóa giải mã. 

Chuyển đổi định dạng tập tin có thể xem là một trong những tính năng nổi bật của Halome dành cho đối tượng dân văn phòng hoặc sử dụng Halome cho mục đích công việc.

Khi nội dung tin nhắn bạn định gửi quá dài vượt khỏi giới hạn ký tự của một tin nhắn gửi đi, Halome hỗ trợ người dùng chuyển đổi từ dạng văn bản sang dạng tập tin để gửi ngay trên ứng dụng chỉ với một chạm không qua ứng dụng trung gian nào. 

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top