Hà Nội sẽ trao 24 giải thưởng ứng dụng công nghệ

Thứ sáu, 06/09/2013 10:59

Giải thưởng ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động cơ quan nhà nước thành phố Hà Nội năm 2012 sẽ được trao cho 17 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất.

img

Ảnh minh họa

Trong buổi họp báo công bố giải thưởng nói trên vào ngày 24/1, ông Tô Văn Động-Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cho hay, trong 118 đơn vị tham gia giải thưởng năm nay có 27 sở, ban, ngành; 11 quận, thị xã; 18 huyện và 62 xã, phường, thị trấn.
 
Việc xếp hạng mức độ ứng dụng công nghệ thông tin bám sát quan điểm về nâng cao năng lực quản lý điều hành và ứng dụng của các cơ quan nhà nước; xây dựng hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu quan trọng; cung cấp ít nhất 90% các dịch vụ công trực tuyến đạt mức 2, cuối năm 2012 cung cấp 6 nhóm dịch vụ công trực tuyến cơ bản đạt mức 3…
 
Theo ông Động, trên cơ sở kết quả triển khai ứng dụng công nghệ thông tin của các đơn vị trên 4 lĩnh vực: Hạ tầng, ứng dụng, nguồn nhân lực, môi trường chính sách, Ban chỉ đạo công nghệ thông tin Hà Nội xếp hạng và trao giải cho 17 tập thể và 7 cá nhân. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 26/1.
 
Đây là lần thứ 2 Hà Nội trao giải thưởng này và ông Động hy vọng giải sẽ phát huy vai trò tích cực trong việc ứng dụng công nghệ thông tin của các đơn vị trên địa bàn thành phố để phục vụ tốt hơn cho người dân và doanh nghiệp./.
 
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top