Gặp mặt Nữ cán bộ công chức viên chức Bộ TT&TT nhân dịp kỷ niệm 81 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2011

Thứ năm, 20/10/2011 17:00

Chiều ngày 20/10/2011, Ban vì sự tiến bộ Phụ nữ Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức buổi gặp mặt nữ cán bộ công chức, viên chức Bộ TT&TT nhân dịp kỷ niệm 81 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2011. Thứ trưởng Bộ TT&TT, Trưởng Ban vì sự tiến bộ Phụ nữ Bộ TT&TT Đỗ Quý Doãn đã đến dự và phát biểu tại buổi gặp mặt.

img
Thứ trưởng Bộ TT&TT Đỗ Quý Doãn phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Bộ TT&TT, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Bộ TT&TT Đỗ Quý Doãn đã thay mặt cho Lãnh đạo Bộ TT&TT, chúc chị em những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/10/2011. Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn cũng khẳng định: Sự thành công và phát triển không nhừng ngày hôm nay của Bộ TT&TT có sự đóng góp vô cùng lớn lao của các chị, em phụ nữ. Ở bất kỳ cương vị nào và trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn, thách thức nào chị, em đều vượt qua và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Thành công mà chị em có được chính là sự nỗ lực không ngừng của bản thân.

Phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ cán bộ, công chức, viên chức của Bộ TT&TT nói riêng là những người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh. Họ là những người góp phần giữ gìn, phát triển bản sắt và tinh hoa văn hóa dân tộc, là những người mẹ dịu hiền, đảm đang trung hậu đã sản sinh ra bao thế hệ anh hùng của dân tộc. Các chị em đã tích cực học tập sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc. Ghi nhận công lao của chị em, ngày 20/10/1930, Hội Liên hiệp Phụ nữ chính thức được thành lập. Sự kiện lịch sử này thể hiện sâu sắc quan điểm của Đảng đối với vai trò của phụ nữ trong cách mạng, đối với tổ chức phụ nữ, đối với sự nghiệp giải phóng phụ nữ.

Thứ trưởng cũng khẳng định: Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Bộ TT&TT là tổ chức giúp Bộ trưởng Bộ TT&TT thực hiện các vấn đề về giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ, tham mưu giúp Bộ trưởng trong việc đưa vấn đề giới vào các lĩnh vực hoạt động chuyên môn, quá trình xây dựng, thực hiện các chính sách, kế hoạch, chương trình dự án trong các lĩnh vực hoạt động của Bộ. Thời gian qua, các cơ quan đơn vị của Bộ đã thực hiện triển khai một số hoạt động trọng tâm, đề án liên quan đến bình đẳng giới theo nhiệm vụ được giao, phối hợp với các cơ quan liên quan thực hiện nhiệm vụ như: Đề án tập huấn báo chí về bình đẳng giới; Đề án tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ, phòng chống bạo lực gia đình…

Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn tặng hoa cho các nữ cán bộ công chức

Cũng tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Bộ TT&TT Đỗ Quý Doãn đã tặng hoa cho các chị em nhân ngày 20 tháng 10 năm nay. 

Việt Thắng
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top