Gặp mặt Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông khu vực phía Bắc

Thứ năm, 21/11/2013 08:56

Ngày 20/11/2013, tại Hà Nội, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội phối hợp với Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt lãnh đạo các Sở Thông tin và Truyền thông khu vực phía Bắc. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng đã đến dự và phát biểu chào mừng.

img

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng nhận định công nghệ thông tin và an toàn thông tin ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của các cơ quan nhà nước và khối doanh nghiệp. Đảng và Nhà nước đã xác định công nghệ thông tin là nền tảng của phương thức phát triển mới với việc thành lập Ủy ban quốc gia về ứng dụng công nghệ thông tin do Thủ tướng Chính phủ làm Chủ tịch và Ủy ban An toàn thông tin cũng do một lãnh đạo cấp cao của Nhà nước trực tiếp chỉ đạo. Thứ trưởng đánh giá cao buổi gặp mặt là cơ hội để lãnh đạo các Sở Thông tin và Truyền thông khu vực phía Bắc chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về công nghệ thông tin và an toàn thông tin.
 
img

Ông Nguyễn Duy Ngọc, Chủ tịch Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam cho biết điểm mới của Ngày An toàn thông tin 2013 là có thêm sự tham gia của Cục Công nghệ thông tin Bộ Tổng tham mưu Bộ Quốc phòng trong Ban Tổ chức. Ông Nguyễn Duy Ngọc ghi nhận hoạt động an toàn thông tin ở các tỉnh phía Bắc đã có sự thay đổi đáng kể với sự hợp tác tích cực của Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội trong các hoạt động như đào tạo nguồn nhân lực, tư vấn về an toàn thông tin....

Buổi gặp mặt lãnh đạo các Sở Thông tin và Truyền thông khu vực phía Bắc nằm trong khuôn khổ sự kiện Ngày An toàn thông tin năm 2013 với chủ đề “Thể chế hóa an toàn thông tin – con đường tất yếu của sự phát triển xã hội thông tin hiện đại (được tổ chức ngày 21/11/2013 tại Hà Nội).
 
Phạm Giang
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top