Gặp mặt các thế hệ cán bộ Đoàn ngành Thông tin và Truyền thông

Thứ tư, 25/03/2015 08:50

Các cán bộ Đoàn nhiều thế hệ từ năm 1958 đến nay đã có buổi gặp mặt xúc động, chia sẻ nhiều kỷ niệm cũng như vui mừng chứng kiến sự lớn mạnh của thế hệ trẻ Bộ Thông tin Truyền thông và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

img
Các thế hệ cán bộ Đoàn ngành Thông tin và Truyền thông gặp gỡ và giao lưu nhân kỷ niệm
84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 24/3, Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông cùng Đoàn Thanh niên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ đoàn ngành Thông tin và Truyền thông, từ năm 1958 tới nay, nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tới dự buổi gặp mặt thân tình của các cán bộ Đoàn nhiều thế hệ, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã dành những lời tri ân sâu sắc: “Tuổi trẻ Việt Nam luôn đi đầu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Dân tộc ta dù trải qua hàng nghìn năm nhưng vẫn được xác định là dân tộc trẻ. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh ở tuổi 84. Trong 84 năm qua, Đoàn TNCS nói chung và  Đoàn Thanh niên ngành Thông tin và Truyền thông nói riêng có nhiều bước phát triển vượt bậc và đóng góp nhiều sức trẻ cho sự phát triển của Ngành".

"Sự phát triển của Ngành hôm nay có sự đóng góp rất lớn của tuổi trẻ. Tuổi trẻ của ngành Thông tin và Truyền thông có nhiều đóng góp lớn, được đánh giá rất cao trong sự phát triển chung của ngành mũi nhọn, cả bưu chính, công nghệ thông tin, báo chí, phát thanh truyền hình, thông tin điện tử, thông tin đối ngoại… Lớp trẻ luôn luôn có hoài bão lớn phấn đấu vì sự phát triển chung của đất nước giúp cho Đảng ở những giai đoạn khó khăn nhất. Xin chân thành cảm ơn sự tiếp nối của thế hệ trẻ hiện nay với cha ông đi trước. Cảm ơn các bạn cống hiến nhiệt huyết đưa ngành Thông tin và Truyền thông trở thành ngành mũi nhọn, xứng tầm với sự phát triển của đất nước trong cơ hội mới đầy thách thức mới và đứng vững trong sự phát triển chung ở tất cả các ngành. Chúc các bạn mãi mãi phấn đấu xứng đáng là tuổi trẻ Thông tin và Truyền thông ”, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn nhấn mạnh.

Cũng trong buổi gặp mặt, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ TT&TT Nguyễn Anh Tuấn và Bí thư Đoàn Thanh niên VNPT Phan Hoài Nam đã báo cáo với các thế hệ cán bộ Đoàn đi trước những sự kiện nổi bật của hoạt động Đoàn ngành Thông tin và Truyền thông trong năm 2014.

Tại buổi gặp mặt, các thế hệ cán bộ Đoàn đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Ngành, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên Ngành qua các thời kỳ. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng công tác đoàn, giúp đội ngũ cán bộ đoàn tiếp tục phát huy năng lực, kỹ năng hoạt động đưa phong trào đoàn ngành Thông tin và Truyền thông ngày càng lớn mạnh, thu hút ngày càng nhiều lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia./.

Vũ Nhung
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top