Đưa 100% sản phẩm OCOP Quảng Ninh lên sàn Postmart, Vỏ Sò ngay trong tháng 5

Thứ bảy, 22/10/2022 09:27

Dự kiến ngay trong tháng 5/2022, 100% sản phẩm OCOP từ hạng 3 sao trở lên của tỉnh Quảng Ninh sẽ được đưa lên hai sàn thương mại điện tử Postmart và Vỏ Sò, hoàn thành sớm so với mục tiêu chung của các địa phương trong cả nước.

2210h7.png

Thời gian qua, cả hai sàn Postmart và Vỏ Sò đều rất tích cực tham gia Tổ Công tác 1034 của Bộ TT&TT, sẵn sàng đồng hành cùng các địa phương trong việc hỗ trợ đưa các hộ sản xuất nông nghiệp, các sản phẩm OCOP, đặc sản, nông sản địa phương lên sàn thương mại điện tử.

Tại Quảng Ninh, theo đại diện của Postmart và Vỏ sò chia sẻ, dự kiến trong tháng 5, 100% sản phẩm OCOP tỉnh Quảnh Ninh sẽ được đưa lên cả hai sàn thương mại điện tử này, hướng tới mục tiêu hỗ trợ, kết nối và phát triển mạnh mẽ nông nghiệp trên nền tảng kinh tế số.

Nếu đúng như thông tin trên, Quảng Ninh sẽ là một trong những địa phương “về đích” sớm nhất cả nước. Bởi theo Kế hoạch Hỗ trợ hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử, phát triển kinh tế số nông nghiệp, nông thôn năm 2022 do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành, việc đưa 100% sản phẩm OCOP từ hạng 3 sao trở lên của các địa phương lên sàn thương mại điện tử là mục tiêu trong cả năm nay. 

Để thúc đẩy việc mua bán các sản phẩm OCOP Quảng Ninh trên sàn thương mại điện tử, cả Postmart và Vỏ Sò đều đang triển khai nhiều hoạt động tại gian hàng tham gia Hội chợ OCOP Quảng Ninh - hè 2022 (diễn ra từ ngày từ 28/4 đến 3/5/2022 tại Cung Quy hoạch Hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh). 

Theo Vietnamnet
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top