Dự kiến đầu tháng 6 phát sóng chương trình truyền hình “Người Việt hàng Việt”

Thứ tư, 26/05/2010 08:45

Chiều ngày 25/05/2010 tại TP.HCM, Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) đã tổ chức Họp báo giới thiệu chương trình truyền hình “Người Việt hàng Việt” và theo kế hoạch sẽ được phát sóng trong các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật, lúc 18h50 trên kênh HTV7. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Đỗ Quý Doãn đã đến dự và phát biểu.

img

Phát biểu tại buổi họp báo, Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn cho biết, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ chính trị phát động đã được sự ủng hộ tích cực của xã hội và đang thu nhiều kết quả rất đáng kích lệ. Tuy nhiên, để có sự lan toả rộng khắp hơn nữa, rất cần sự đẩy mạnh của công tác truyền thông, nhằm tác động đến nhận thức và tâm lý của người tiêu dùng. Còn chất lượng lại thuộc về trách nhiệm của các doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp cần có một “cuộc chiến” kinh tế để khẳng định vị trí của mình ngay trên “sân nhà”.

Được biết, đây là chương trình do HTV và công ty TV + (TV Plus) phối hợp sản xuất với thông điệp: khuyến khích người Việt Nam dùng hàng Việt Nam. Và qua chương trình người tiêu dùng có thể tìm hiểu về các giá trị Việt trong sản phẩm hàng hoá được sản xuất trong nước và được tự chủ về kinh tế. Đồng hành cùng chương trình, ban đầu đã có hơn 100 doanh nghiệp cam kết về chất lượng sản phẩm, đổi mới công nghệ, vì lợi ích người tiêu dùng. Thời gian tới chắc chắn sẽ thu hút thêm nhiều doanh nghiệp tham gia vào chương trình này. 

Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn đánh giá cao việc HTV cho mắt chương trình truyền hình “Người Việt hàng Việt”, góp phần phong phú hơn trong việc tạo thêm nhiều kênh thông tin hàng Việt, đồng thời tạo thêm nhiều cơ hội cũng như vị thế cạnh tranh trong thị trường nội địa.

Cơ quan đại điện của Bộ tại TP. HCM
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top