Đồng Tháp: Khai giảng lớp tập huấn đợt 2 “Tăng cường năng lực cho cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở”

Thứ hai, 24/12/2012 15:04

Sáng 20/12/2012, tại Thị xã Hồng Ngự, Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Tháp đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn đợt 2 “Tăng cường năng lực cho cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở”. Dự khai giảng có đồng chí Nguyễn Hữu Phục - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, cùng 30 học viên là những cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông cơ sở tại 08 xã biên giới huyện Hồng Ngự, thị xã Hồng Ngự và huyện Tân Hồng.

img

Đồng chí Nguyễn Hữu Phục – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu khai giảng.

Phát biểu tại buổi khai giảng, đồng chí Nguyễn Hữu Phục biểu dương những cố gắng khắc phục khó khăn của các học viên, để tham dự lớp tập huấn đầy đủ. Đồng chí nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của Chương trình mục tiêu là nhằm xây dựng và phát triển mạng lưới thông tin cơ sở với mục đích rút ngắn khoảng cách về hưởng thụ thông tin, tuyên truyền giữa các vùng miền; Trong thời gian tập huấn học viên được bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ thông tin tuyên tuyền; Phương pháp lựa chọn và phát hiện đề tài; kỹ năng viết tin, bài, xây dựng chương trình khung, chương trình chuyên đề của đài truyền thanh cơ sở; Kiến thức cơ bản về phát hiện, xử lý, khắc phục một số sự cố thông thường thường gặp của hệ thống thiết bị truyền thanh cơ sở.

Quang cảnh lớp tập huấn

Đồng chí mong muốn, sau đợt tập huấn này, các cán bộ sẽ vận dụng những kiến thức, kỹ năng của mình để làm tốt công tác thông tin tuyên truyền tại cơ sở, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của người dân, đảm bảo an ninh, quốc phòng ở các xã biên giới của tỉnh.

 

Phòng BCXB
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top