Đón iPhone 12 Pro Max về nhà cùng chương trình “Sẻ chia vì bạn – Muôn vạn quà hay” của MobiFone

Thứ năm, 07/10/2021 14:36

Từ 01/09/2021 - 31/12/2021, MobiFone tổ chức chương trình khảo sát và lắng nghe ý kiến khách hàng với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 600 triệu đồng!

20211007-Nam-10.jpg
Với mong muốn phát triển và hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, MobiFone triển khai chương trình khảo sát và lắng nghe ý kiến khách hàng mang tên “SẺ CHIA VÌ BẠN - MUÔN VẠN QUÀ HAY” với hàng ngàn quà tặng cực hấp dẫn. 
 
Thông qua chương trình, mọi ý kiến, chia sẻ của khách hàng sẽ là những lời đóng góp vô cùng ý nghĩa giúp MobiFone hoàn thiện và phát triển hơn những sản phẩm của mình. Ngoài ra, các khách hàng của MobiFone tham gia khảo sát và chia sẻ ý kiến sẽ có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị. 
 
Cụ thể, các thuê bao MobiFone khi tham gia khảo sát và chia sẻ ý kiến về các dịch vụ của MobiFone tại https://chiase.mobifone.vn/ có cơ hội nhận được một trong những phần quà hấp dẫn sau đây: 5 giải nhất là iPhone 12 Pro Max 128GB, 10 giải nhì là điện thoại Samsung A21s (6GB/64GB) cùng 40.000 giải khuyến khích là cộng 10.000 đồng vào tài khoản khuyến mại cho các khách hàng đầu tiên tham gia chương trình.
 
Chương trình diễn ra từ ngày 01/09/2021 đến hết ngày 31/12/2021, áp dụng cho các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động 1 chiều, 2 chiều tại thời điểm tham gia chương trình và không áp dụng cho các thuê bao Fast Connect và thuê bao liên lạc nghiệp vụ.
 
Cùng với thông điệp “MobiFone chia sẻ”, mọi sự chung tay chia sẻ ý kiến, góp ý của quý khách đều là nguồn động lực to lớn giúp MobiFone tiếp tục hoàn thiện, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thân thiện và lan tỏa những giá trị ý nghĩa trong cuộc sống. 
 
Thông tin chi tiết về chương trình “SẺ CHIA VÌ BẠN - MUÔN VẠN QUÀ HAY”,  mời khách hàng truy cập https://chiase.mobifone.vn/
 
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top