Đội Viettel Telecom đoạt chức vô địch Giải bóng đá thanh niên Bộ TT&TT

Thứ sáu, 01/10/2010 20:07

Sau gần 2 tuần thi đấu từ ngày khai mạc Giải bóng đá thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội ngày 20/9/2010, chiều nay 01/10/2010, Giải bóng đá đã bế mạc với trận chung kết giữa hai đội bóng của doanh nghiệp Vinaphone và Viettel Telecom. Kết quả chung cuộc Viettel Telecom đã ghi được bàn thắng duy nhất của trận đấu để đoạt chức vô định của giải. Liên quân Trung tâm Internet Việt Nam và Quỹ dịch vụ Viễn thông công ích, hai đội thuộc hai đơn vị của Bộ TT&TT đã cùng đoạt giải Ba.

img

Giải bóng đá thanh niên Bộ TT&TT năm 2010 quy tụ 8 đội bóng thuộc Bộ TT&TT và 4 đội bóng doanh nghiệp là Viettel Telecom, Vinaphone, VNPost và công ty Huawei. Tổng số trận đấu của giải đã diễn ra là19 trận. Các trận đấu đã diễn ra căng thẳng, hấp dẫn đến phút cuối, nhiều đội bóng gỡ hòa ở những phút cuối cùng và giành chiến thắng trong các loạt đá luân lưu. Tổng số bàn thắng là 81 bàn, trung bình hơn 4,2 bàn/trận. Nhận xét về tỷ lệ này, Bí thư Đoàn thanh niên Bộ TT&TT Lã Hoàng Trung cho rằng tỷ lệ này bàn thắng này cao hơn rất nhiều so với các trận đấu World Cup, chỉ đạt 2,3 - 2,6 bàn thắng/trận nên là giải bóng đá của Bộ "hấp dẫn" hơn.

Kết thúc giải đấu, cũng có thể nhận thấy các mục tiêu của giải như: Tăng cường các hoạt động thể dục, thể thao, duy trì và đẩy mạnh phong trào bóng đá trong Bộ, góp phần động viên cán bộ công chức, đoàn viên, thanh niên rèn luyện sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; Tạo môi trường giao lưu, tăng cường đoàn kết, gắn bó và hiểu biết giữa các cơ quan, đơn vị trong Bộ và giữa các đơn vị trong Bộ với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực TT&TT; An toàn, tiết kiệm, đoàn kết trên tinh thần cao thượng, chấp hành các quy định của Ban Tổ chức và Điều lệ giải đề ra đã đạt được.

Để có được thành công của giải đấu như ngày hôm nay có sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ, Đảng ủy Bộ, Sự phối hợp, giúp đỡ của Công đoàn Bộ, sự tham gia tích cực của các đội bóng thuộc Bộ và các đội bóng doanh nghiệp, của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Bộ, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và không thể thiếu, là cảm ơn các doanh nghiệp đã tài trợ cho giải đấu.

Chủ tịch Công đoàn Bộ TT&TT Phạm Thị Mùi đã trao cúp, cờ và tiền thưởng cho các đội bóng đoạt giải Nhất, Nhì và Ba./.

Lan Phương
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top