Đội bóng khối cơ quan Bộ TT&TT vô địch giải bóng đá thanh niên 2012

Thứ ba, 28/08/2012 21:29

Sau 2 tuần thi đấu từ ngày 14/8/2012, chiều nay 28/8/2012, Giải bóng đá thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) năm 2012 chào mừng ngày Truyền thống ngành Bưu điện và Quốc khánh 2/9 đã kết thúc với trận chung kết giữa đội bóng khối cơ quan Bộ TT&TT và Trung tâm Internet Việt Nam với tỷ số 2 - 0.

img
>Đội bóng khối cơ quan Bộ TT&TT đoạt chức vô định của giải đấu (áo đỏ) chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu và đại diện các đội đoạt giải.

Đội bóng khối cơ quan Bộ TT&TT các cầu thủ đến từ các đơn vị Vụ Công nghệ thông tin, Vụ Hợp tác quốc tế, Văn phòng Bộ, Vụ Khoa học - Công nghệ, Vụ Kế hoạch - Tài chính, Trung tâm Thông tin đã ghi được 2 bàn thắng đẹp, bất ngờ của các cầu thủ Phan Kiên và Trần Kiên ngay trong Hiệp 1 của trận đấu để đoạt chức vô định của giải đấu. Liên quân Cục ứng dụng CNTT và VTC16 là hai đội bóng đồng đoạt giải Ba.

Một pha tranh bóng quyết liệt của trận chung kết

Giải bóng đá thanh niên Bộ TT&TT năm 2012 quy tụ 6 đội bóng thuộc Bộ TT&TT, Sở TT&TT Hà Nội và VTC16. Tổng số trận đấu của giải là 15 trận. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi với nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp. Tổng số đã có 32 bàn thắng được ghi, trung bình hơn 2,1 bàn/trận.

Trọng tài Trương Hoàng Đức điều khiển trận Chung kết nhận xét về đội vô địch cho biết đội bóng đá khối cơ quan Bộ đã tiến bộ qua từng trận, càng vào sâu trong giải càng đá hay và có tinh thần chơi đẹp (fair play).

Chủ tịch Công đoàn Bộ Phạm Thị Mùi trao cúp vô địch cho đội bóng khối các cơ quan Bộ TT&TT

Chủ tịch Công đoàn Bộ TT&TT Phạm Thị Mùi và đại diện lãnh đạo các Vụ Hợp tác Quốc tế,  Vụ CNTT, Trung tâm Internet Việt Nam đã trao cúp, cờ và tiền thưởng cho các đội bóng đoạt giải Nhất, Nhì và Ba. Phát biểu tại Lễ trao giải bóng đá, Chủ tịch Công đoàn Bộ TT&TT Phạm Thị Mùi cho biết chứng kiến trực tiếp trận đấu để thấy “nóng” lên trong sân và ngoài sân. Các cầu thủ của đội bóng khối cơ quan Bộ đã thể hiện một sự nhiệt tình, quyết tâm trong trận đấu.

Đội bóng đoạt giải nhì đến từ Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC)

Ban tổ chức giải đấu, Đoàn thanh niên Bộ TT&TT còn trao giải thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Nguyễn Anh Đức, đội bóng khối cơ quan Bộ và cầu thủ xuất sắc nhất Giải cho cầu thủ Đình Thảo, đội bóng VTC16.

Trận chung kết bóng đá thường niên năm 2012 đã kết thúc đánh dấu thêm một mùa giải bóng đá thanh niên do Đoàn Thanh niên Bộ TT&TT được tổ chức thành công.

Lan Phương
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top