Đoàn thanh niên Bộ TT&TT tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2017

Thứ hai, 18/12/2017 15:00

Đoàn thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Đoàn thanh niên Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2017 tại xã Giáp Đắt, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình vào ngày 15/12/2017.

20171218-n2.jpg

Đợt lũ quét tháng 10 vừa qua đã gây ra những thiệt hại nặng nề đối với các tỉnh miền núi phía Bắc, trong đó tỉnh Hòa Bình là một trong những địa phương thiệt hại nặng nề nhất. Xã Giáp Đắt, huyện Đà Bắc là tâm điểm chịu ảnh hưởng nặng nhất trong đợt mưa lũ lịch sử vừa qua. Trường mầm non xã Giáp Đắt có 9 lớp học và 193 học sinh, toàn bộ khu vực nhà kho lương thực và bếp ăn của nhà trường đã bị đất đá vùi lấp trong đợt lũ. Bể nước và hệ thống nước của trường cũng không còn. Còn tại Trường trung học Giáp Đắt, toàn bộ lớp học cũng bị đất đá vùi lấp.
 
Để phần nào kịp thời hỗ trợ những khó khăn đó, Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông cùng với Đoàn thanh niên Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam đã trao tặng những món quà thiết thực đến tay những em nhỏ là học sinh của trường mầm non và trung học Giáp Đắt, bao gồm: 50 chăn ấm, 216 áo rét và một số mặt hàng nhu yếu phẩm khác (gạo, màn chống muỗi, dầu ăn, xà phòng, bột giặt…).
 
Chương trình tình nguyện mùa đông 2017 đã khẳng định vai trò của đoàn viên thanh niên ngành Thông tin và Truyền thông trong việc phát huy tinh thần tương thân, tương ái chung tay góp sức giúp đỡ các em học sinh nghèo tại huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm, trách nhiệm, phát huy tính xung kích tình nguyện của tuổi trẻ ngành Thông tin và Truyền thông đối với cộng đồng. Chương trình mang đậm dấu ấn của tuổi trẻ để lại tình cảm tốt đẹp trong lòng các em nhỏ, cũng như thầy cô giáo nơi đây.
 
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình tình nguyện mùa đông năm 2017 do Đoàn thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Đoàn thanh niên Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức.
 
20171218-n1.jpg
 
20171218-n6.jpg
 
20171218-n4.jpg
 
20171218-n5.jpg
PV
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top