Đấu giá quả bóng và chiếc áo đấu của Đội tuyển U23 Việt Nam

Thứ năm, 01/02/2018 11:52

Sáng ngày 1/2/2018, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã trao cho Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung quả bóng và áo đấu có đầy đủ chữ ký của các thành viên Đội tuyển U23 Việt Nam. Thủ tướng đề nghị Bộ TT&TT phối hợp với Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức đấu giá rộng rãi quả bóng và chiếc áo đấu của Đội tuyển U23 Việt Nam, kinh phí thu được qua việc đấu giá sẽ dành tặng các gia đình người có công với cách mạng và các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

20180102-ta1.jpg

Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn và Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung với quả bóng và áo đấu của Đội tuyển U23 Việt Nam
 
Đây là món quà đặc biệt Đội tuyển tặng Thủ tướng tại cuộc gặp mặt tuyên dương tại trụ sở Chính phủ ngày 28/1/2018 sau khi Đội tuyển giành chiến thắng lịch sử, đoạt danh hiệu Á quân Giải Vô địch U23 Châu Á tại Thường Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc).
 
Việc đấu giá áo đấu và quả bóng của Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ được triển khai trong thời gian trước Tết Nguyên Đán Mậu Tuất. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ trực tiếp ghi lưu bút vào các món quà trên. Đây là sự kiện đặc biệt, thể hiện sự quan tâm của Thủ tướng Chính phủ đến công tác chăm sóc người có công và người nghèo. Bộ TT&TT và Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội sẽ thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
TT
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top