Đảng ủy Bộ Thông tin và Truyền thông: Khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng

Thứ ba, 29/07/2014 09:48

Sáng 29/7/2014, tại trụ sở Bộ, Đảng ủy Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho 138 quần chúng ưu tú đang công tác tại các Đảng bộ, Chi bộ thuộc Đảng bộ.

img

Thứ trưởng Trần Đức Lai, Bí thư Đảng ủy phát biểu khai giảng Lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng

Đến dự lớp khai giảng về phía Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương có đồng chí Vũ Đức Nam, Ủy viên Ban Thường vụ, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương; đại diện phòng Đào tạo Trung tâm bồi dưỡng chính trị Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương; đồng chí PGS.TS Trần Thị Thu Hương, Giảng viên cao cấp, nguyên Phó Viện trưởng Viện Lịch sử Đảng Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh.

Về phía Đảng ủy Bộ Thông tin và Truyền thông, có đồng chí Trần Đức Lai, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; các đồng chí trong các Ban của Đảng ủy.
 
img
 
Toàn cảnh lớp khai giảng

Phát biểu tại lớp khai giảng, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Trần Đức Lai, Bí thư Đảng ủy Bộ Thông tin và Truyền thông đã nhiệt liệt chúc mừng 138 quần chúng ưu tú được các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở giới thiệu tham dự lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng. Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh: Việc tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên ở Đảng bộ nhằm tạo nguồn cho công tác phát triển Đảng; tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa phát triển liên tục của Đảng. Các đồng chí quần chúng ưu tú được tham dự lớp bồi dưỡng là vinh dự, không những thể hiện sự ghi nhận của Đảng bộ, Chi bộ với những đóng góp của của các đồng chí mà còn là bước ngoặt, đánh dấu sự trưởng thành của mỗi đồng chí trong quá trình phấn đấu vào Đảng.

Để lớp học đạt hiệu quả cao, đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu các học viên nghiêm túc học tập, tuân thủ nội quy lớp học, cố gắng lĩnh hội những nội dung được truyền đạt; nghiên cứu tài liệu liên hệ với nhiệm vụ của bản thân để có kết quả học tập cao nhất. Trên cơ sở đó, mỗi đồng chí tự xác định cho mình động cơ phấn đấu vào Đảng; xây dựng phương hướng công tác, học tập, rèn luyện tốt để sớm đủ điều kiện trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Theo kế hoạch, trong 02 ngày 29 và 30/7/2014, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về Lịch sử Đảng Cộng sản; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau lễ khai giảng, các học viên đã được nghe PGS.TS Trần Thị Thu Hương, Giảng viên cao cấp, nguyên Phó Viện trưởng Viện Lịch sử Đảng Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh thuyết giảng về chuyên đề Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Xuân Lộc
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top