Đắk Lắk - Khai mạc Hội báo Xuân Canh Dần 2010

Thứ tư, 10/02/2010 09:41

Ngày 08/02, tại trụ sở Bưu điện TP. Buôn Ma Thuột, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp Hội Nhà báo tỉnh tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Canh Dần 2010. Đồng chí Đinh Văn Khiết - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện Sở, ban ngành, đoàn thể, các cơ quan thông tấn, báo chí trong tỉnh đã đến tham dự buổi khai mạc.

img
Các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh và các sở ban ngành tham quan Hội báo xuân

Hội báo Xuân đã quy tụ hơn 100 sản phẩm đặc sắc, phản ánh bức tranh toàn cảnh về hoạt động báo chí của những người làm báo cả nước trong năm qua. Đồng thời có sự tham gia trưng bày của các Bản tin trên địa bàn tỉnh với hình thức đẹp, nội dung phong phú, phản ánh sinh động nhiều lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội. Đây là món quà tinh thần quý giá, bổ ích mà những người làm báo trong tỉnh muốn tặng độc giả nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đồng chí Đinh Văn Khiết- Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận những đóng góp tích cực của báo chí trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà trong năm 2009 vừa qua, đồng thời chỉ ra một số tồn tại mà hệ thống báo chí trong tỉnh cần phải phấn đấu khắc phục để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ Chính trị của mình. Riêng về phía địa phương, tỉnh sẽ luôn ủng hộ, tạo điều kiện để báo chí hoạt động tốt hơn, luôn tiếp thu những thông tin đa chiều của báo chí để xử lý, khắc phục…

Việc tổ chức Hội Báo Xuân hàng năm là một trong những việc làm thiết thực đưa báo đến bạn đọc, lắng nghe ý kiến của công chúng để báo chí cải tiến và nâng cao chất lượng, để báo chí luôn luôn là người bạn tâm đắc, người bạn tin cậy của bạn đọc. Đồng chí mong muốn các Báo, đài địa phương, Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh luôn phát huy tốt vai trò là kênh thông tin quan trọng cho lãnh đạo tỉnh tiếp nhận được nhiều vấn đề của đời sống xã hội, báo chí cần phát huy tốt hơn nữa vai trò là diễn đàn của mọi tầng lớp nhân dân, là nơi để mọi người trao đổi, gửi gắm niềm tin, hy vọng và mong ước. Năm 2010, báo chí cần phát huy hơn nữa tính “xung kích” của mình để có thêm nhiều tác phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu thông tin của xã hội, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng lớn mạnh.

Hội báo Xuân mở cửa tự do phục vụ đông đảo nhân dân tham quan và đọc báo từ ngày 08 đến hết ngày 11/02/2010.
 

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top