Đài TNVN cần tuyên truyền hiệu quả sự kiện lớn

Thứ tư, 24/02/2010 11:42

Thăm Đài Tiếng nói Việt Nam ngày 23/2, ông Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương lưu ý đài trong năm 2010, cần tuyên truyền có hiệu quả các sự kiện lớn của Đảng và dân tộc.

img
Ảnh: nguồn Internet

Đến thăm Đài Tiếng nói Việt Nam nhân dịp đầu Xuân,  ông Tô Huy Rứa vui mừng trước sự phát triển không ngừng của Đài Tiếng nói Việt Nam. Với sự đổi mới và phát triển của các hệ phát thanh, Đài Tiếng nói Việt Nam đã hoàn thành phủ sóng biển Đông; đưa vào hoạt động có hiệu quả kênh phát thanh VOV Giao thông tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, hoàn thành kết nối và truyền dẫn tín hiệu qua vệ tinh VINASAT - 1, nâng cao chất lượng sóng phát thanh. Đài đã phủ sóng 99,3% khu vực dân cư.

Trong dịp Tết Canh Dần, Đài Tiếng nói Việt Nam đã có nhiều bài viết sắc sảo, tâm huyết, củng cố niềm tin của nhân dân, kịp thời động viên, cổ vũ nhân dân hướng đến một năm mới 2010 tốt đẹp. Bên cạnh những thành quả đạt được, ông Tô Huy Rứa mong muốn cán bộ, phóng viên, biên tập viên, công nhân viên Đài Tiếng nói Việt Nam cần tiếp tục nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, xứng đáng là một trong những cơ quan truyền thông hàng đầu của đất nước.

Năm 2010 là năm Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam đón nhiều sự kiện trọng đại. Đây cũng là dịp để các cơ quan truyền thông đại chúng trong nước, trong đó có Đài Tiếng nói Việt Nam phát huy hiệu quả tuyên truyền, góp phần đưa các sự kiện lớn của Đảng, của dân tộc đến đồng bào cả nước và bạn bè quốc tế.

Thay mặt đội ngũ phóng viên, biên tập viên, cán bộ, viên chức Đài Tiếng nói Việt Nam, Tổng Giám đốc Vũ Văn Hiền cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước đối với Đài Tiếng nói Việt Nam; khẳng định Đài Tiếng nói Việt Nam luôn chủ động, sáng tạo trong lĩnh vực thông tin-tuyên truyền, đóng góp tích cực vào định hướng dư luận, tăng cường niềm tin trong nhân dân với Đảng, Nhà nước và con đường phát triển đất nước. Đài luôn là người bạn tin cậy đối với khán, thính giả ở mọi vùng miền của đất nước và bè bạn khắp năm châu.

Cùng ngày, đến thăm Tạp Chí Cộng sản,  Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Tô Huy Rứa biểu dương những nỗ lực của tạp chí trong năm qua, đồng thời bày tỏ mong muốn, với tư cách là một cơ quan nghiên cứu lý luận của Đảng, Tạp chí Cộng sản cần phát huy và gắn kết chặt chẽ hơn với các cơ quan lý luận khác của Đảng như Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng lý luận Trung ương… để góp phần phát triển công tác lý luận của Đảng.

Ông Tô Huy Rứa nhấn mạnh năm 2010 là năm có nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, năm tiến hành Đại hội Đảng các cấp, ngoài việc thông tin phản ánh những sự kiện này, Tạp chí Cộng sản cần bám sát thực tiễn có nhiều bài viết, bài nghiên cứu mang tính tổng kết các vấn đề lớn của đất nước, góp phần bổ sung, phát triển, hoàn thiện đường lối, cương lĩnh lãnh đạo đất nước của Đảng./.
 

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top