Cục Tần số Vô tuyến điện tôn vinh điển hình tiên tiến giai đoạn 2011-2015

Thứ tư, 20/05/2015 14:13

Ngày 20/5/2015 tại Hà Nội, Cục Tần số Vô tuyến điện đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2011-2015. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng đã đến dự và phát biểu.

img

Thứ trưởng Lê Nam Thắng chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến của Cục Tần số Vô tuyến điện

Trong những năm qua, trước yêu cầu đổi mới công tác thi đua khen thưởng theo tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, dưới sự chỉ đạo thường xuyên của Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Cục Tần số Vô tuyến điện đã tổ chức thực hiện tốt công tác thi đua, khen thưởng, tạo động lực thúc đẩy mọi mặt công tác, đưa Cục Tần số Vô tuyến điện phát triển ngày một vững mạnh và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý tần số vô tuyến điện.
 
Trong giai đoạn qua, công tác thi đua, khen thưởng của Cục Tần số Vô tuyến điện không ngừng được đổi mới và nâng cao chất lượng, nhận thức về công tác thi đua khen thưởng đã có sự chuyển biến rõ rệt. Vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng đối với công tác thi đua, khen thưởng đã được tăng cường. Tổ chức chuyên môn và đoàn thể đã có sự phối hợp chặt chẽ trong việc tổ chức triển khai các phong trào thi đua.
 
Cục Tần số Vô tuyến điện triển khai tổ chức thực hiện các phong trào thi đua đã trở thành động lực để quy tụ và gắn kết các cán bộ trong đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong giai đoạn qua, Cục đã xác định rõ mục tiêu thi đua và chỉ tiêu phấn đấu trong từng năm, từng giai đoạn. Các chỉ tiêu đặt ra đòi hỏi phải có sự phấn đấu tích cực nhưng có tính khả thi và phù hợp với chức năng nhiệm vụ của đơn vị. Nội dung các phong trào thi đua bám sát nhiệm vụ chính trị, kế hoạch công tác; tiêu chí thi đua rõ ràng, thiết thực có tác dụng lôi cuốn số đông cán bộ, công chức tham gia. Cục đã xác định công tác thi đua khen thưởng là công cụ quản lý hữu hiệu, giữ vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ công tác.

img

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Thứ trưởng Lê Nam Thắng trao tặng cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể của Cục Tần số Vô tuyến điện

Với những thành tích xuất sắc trong công tác, Cục và các đơn vị, cá nhân trực thuộc đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như: Danh hiệu Anh hùng Lao động (năm 2013), Huân chương Độc lập hạng Ba (năm 2014), Huân chương Lao động hạng Nhì, Huân chương Lao động hạng Ba cho các tập thể và cá nhân, cùng nhiều Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng khẳng định việc triển khai hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng đã mang lại những kết quả tích cực, góp phần quan trọng vào những thành tựu đã đạt được của Cục Tần số Vô tuyến điện trong giai đoàn vừa qua. Thứ trưởng ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Cục Tần số Vô tuyến điện trong việc thực nhiện nhiệm vụ công tác nói chung và đặc biệt trong công tác thi đua, khen thưởng nói riêng. Đồng thời, Thứ trưởng đề nghị Cục tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, tiếp tục đẩy mạnh và tổ chức nhiều hơn nữa các phong trào thi đua thiết thực, tạo sức mạnh tổng hợp để Cục hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ công tác được giao./.

Vũ Nhung
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top