Công ty điện toán và truyền số liệu VDC và Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu hợp tác ứng dụng chữ ký số

Thứ ba, 07/06/2011 09:21

Nhằm góp phần vào công cuộc cải cách hành chính, thúc đẩy phát triển thương mại điện tử, chính phủ điện tử của Việt Nam. Lễ ký kết hợp tác kinh doanh giữa Trung tâm Điện toán truyền số liệu khu vực II – VDC2 và Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (ACB) đã diễn ra tại Tp.HCM hôm 4/6/2011. Như vậy, từ nay ACB trở thành đối tác chiến lược cho dịch vụ Chữ ký số công cộng VNPT-CA trong ACB Online.

img

Theo đó, trên cơ sở cùng triển khai dịch vụ chữ ký số công cộng VNPT-CA, ACB sẽ phối hợp xây dựng và phát triển tích hợp chữ ký số vào ứng dụng Internet Banking để cung cấp cho các khách hàng. ACB cũng sẽ hợp tác tổ chức các chương trình marketing và quảng bá sản phẩm trên các kênh/hệ thống có sẵn của VDC & ACB và các kênh phân phối, tiếp thị, đồn thời ứng dụng vào Internet Banking.

Hiện nay, VDC/VNPT đã và đang cung cấp dịch vụ Chứng thực chữ ký số cho cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng trong các hoạt động công cộng. Các sản phẩm Chứng thư số gồm có: Chứng thư số SSL (chứng thư số dành cho website); Chứng thư số cho CodeSigning (chứng thư số dành cho ứng dụng).

Tại buổi lễ Trung tâm Điện toán truyền số liệu khu vực II đã gửi tặng các khách hàng lớn của ACB token và 01 năm sử dụng miễn phí dịch vụ chữ ký số công cộng VNPT–CA.

Hồng Loan
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top