Công đoàn các cơ quan thuộc Bộ TT&TT tại Đà Nẵng tặng quà tết cho người có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư, 03/02/2016 15:14

Ngày 29/01/2016, Công đoàn Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực III (Cục Tần số VTĐ) và Công đoàn các cơ quan thuộc Bộ TT&TT tại Đà Nẵng: Đại diện Văn phòng Bộ tại miền Trung-Tây Nguyên, Chi nhánh Trung tâm Internet Việt Nam, Chi nhánh Nhà xuất bản TT&TT và Trung tâm Kiểm định và Chứng nhận 3 (Cục Viễn Thông) đã đến tặng quà tết cho bệnh nhân tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng và người già không nơi nương tựa tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng.

img

Lãnh đạo các đơn vị đến thăm hỏi, tặng quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng
 

Nhằm sẻ chia một phần khó khăn và sưởi ấm tinh thần cho những bệnh nhân và người già có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng và Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Công đoàn 05 đơn vị đã kết hợp tổ chức chương trình tặng quà với chủ đề “Mùa xuân yêu thương”.

Với số tiền trên 14 triệu đồng do đoàn viên Công đoàn các đơn vị đóng góp, chương trình đã mang đến cho 50 bệnh nhân tại Khoa Ngoại, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng mỗi người một suất quà gồm 01 cặp bánh chưng, sữa và bánh; và 80 người già không nơi nương tựa tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng mỗi người một suất quà gồm bánh chưng, sữa, bánh kem, khăn lau mặt và dầu gió.

Ngoài 130 suất quà bằng hiện vật nói trên, Chương trình đã dành tặng thêm cho 03 bệnh nhân nặng nhất tại Khoa Ngoại, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng (ông Huỳnh Đắc Lợi - Quảng Nam, anh Y Phương Hđơk - Đắc Lắc và ông Trần Phước Cường - Đà Nẵng) mỗi người 01 triệu đồng tiền mặt.  

Chia sẻ cảm xúc khi Đoàn đến tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng, bà Hệ Thị Thanh Hương - Giám đốc Trung tâm đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đoàn viên Công đoàn 05 cơ quan của Bộ TT&TT tại Đà Nẵng. Bà Hương cho rằng: Dù cuộc sống cũng còn khó khăn song công chức của các cơ quan của Bộ vẫn dành sự quan tâm chia sẻ, gửi tặng những món quà xuân chan chứa yêu thương tới những mảnh đời kém may mắn và những người già neo đơn không nơi nương tựa, đây là nghĩa cử cao đẹp và rất ý nghĩa.

Trước đó, ngày 28/01/2016, tại khuôn viên của Trung tâm Tần số VTĐ khu vực III, Ban tổ chức Chương trình đã tổ chức Cuộc thi gói bánh chưng Tết để làm quà tặng cho bệnh nhân và người già không nơi nương tựa. Sản phẩm của Cuộc thi này là 231 chiếc bánh chưng do các đoàn viên Công đoàn của 05 đơn vị tự tay gói, luộc.

Chương trình quà tặng “Mùa xuân yêu thương” là việc làm xuất phát từ tấm lòng thiện nguyện của các đoàn viên Công đoàn các đơn vị dành tặng những người có hoàn cảnh kém may mắn tại Bệnh viện Ung bướu và Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng với mong muốn rằng hơi ấm mùa xuân và may mắn sẽ đến với họ./.
Theo Cổng TTĐT Cục Tần số VTĐ
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top