Công đoàn Bộ TT&TT tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức “Trung thành – Sáng tạo – Tận tụy – Gương mẫu”

Thứ sáu, 14/08/2009 09:04

Ngày 13&14/8/2009, tại trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông 18 Nguyễn Du, Hà Nội, Công đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức “Trung thành – Sáng tạo – Tận tụy – Gương mẫu” và tập huấn công đoàn năm 2009. Đến dự có bà Hoàng Thị Hòa, Phó chủ tịch Công đoàn viên chức Việt Nam, lãnh đạo và đoàn viên công đoàn Bộ TT&TT.

img

Trong 10 năm qua, Công đoàn Bộ TT&TT đã hưởng ứng tích cực cuộc vận động đồng thời với cuộc vận động xây dựng người CBCCVC theo tiêu chí của Ngành Bưu điện. Công đoàn Bộ đã làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về ý nghĩa cuộc vận động, triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua, các hoạt động giáo dục truyền thống, góp phần nâng cao phẩm chất cán bộ, công chức. Các hoạt động của công đoàn Bộ đã đóng góp tích cực vào kết quả hoàn thành công tác quản lý Nhà nước của Bộ. Cuộc vận động thời gian qua được gắn với các phong trào thi đua như thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”, thi đua học tập nâng cao trình độ, thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CBCCVC… Các phong trào thi đua đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Bộ. Để hoạt động của Công đoàn Bộ được hiệu quả hơn, Công đoàn Bộ cũng đã có những kiến nghị cần thiết lên Công đoàn Viên chức Việt Nam.
Phát biểu tại Hội nghị, Bà Hoàng Thị Hòa biểu dương và ghi nhận những kết quả của Công đoàn Bộ TT&TT. Công đoàn Bộ đã vận dụng sáng tạo, cụ thể hóa các mục tiêu, nhiệm vụ để thực hiện một cách hiệu quả. Cuộc vận động đã được Lãnh đạo chuyên môn, cấp ủy Đảng các cấp tích cực chỉ đạo nên đã đạt thành công tốt đẹp. Bà Hoàng Thị Hòa tin tưởng rằng Công đoàn Bộ sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công trong thời gian tới.
Tại Hội nghị, nhiều đơn vị và cá nhân đã được trao tặng Giấy khen của Công đoàn Bộ và Bằng khen của Công đoàn Viên chức Việt Nam.
Phần tập huấn công đoàn, các đại biểu được nghe giới thiệu về công tác tài chính, công tác kiểm tra, công tác tổ chức và Điều lệ Công đoàn Việt Nam.
 

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top