Công bố Triển lãm quốc tế viễn thông và CNTT lần thứ 15 tại Việt Nam

Thứ năm, 07/11/2013 16:08

Chiều ngày 7/11/2013, tại Hà Nội, buổi họp báo công bố tổ chức Triển lãm quốc tế viễn thông và CNTT lần thứ 15 tại Việt Nam đã được diễn ra với sự tham gia của đại diện các cơ quan, đơn vị quản lý thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, các tổ chức, doanh nghiệp, các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài ngành. Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng đã tới dự.

img

Toàn cảnh buổi họp báo

Triển lãm quốc tế viễn thông và CNTT lần thứ 15 tại Việt Nam là sự kiện kết hợp triển lãm về sản phẩm, dịch vụ thuộc lĩnh vực viễn thông, CNTT, truyền thông và hội thảo bàn tròn chuyên đề OTT, hội nghị quốc tế về các vấn đề trọng tâm của ngành ICT.

Tại buổi họp báo, đại diện Ban tổ chức, ông Nguyễn Trường Sơn, Giám đốc Trung tâm Báo chí và Hợp tác Truyền thông Quốc tế cho biết: sự kiện triển lãm  quốc tế viễn thông và CNTT lần thứ 15 tại Việt Nam hứa hẹn mang nhiều cơ hội đến cho các đơn vị tham gia và khách tham quan, bởi các sản phẩm cũng như dịch vụ tham gia trưng bày tại triển lãm được mở rộng và phong phú. Đây cũng là dịp để các đơn vị, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và dịch vụ viễn thông, CNTT của mình, cho phép người tiêu dùng có thể tiếp cận những chương trình khuyến mại từ các nhà sản phẩm và dịch vụ, cung cấp cơ hội giao lưu đẩy mạnh sự hợp tác giữa các doanh nghiệp sản xuất, buôn bán và cung cấp sản phẩm, dịch vụ viễn thông, CNTT với nhau, cũng như giữa doanh nghiệp với cơ quan quản lý nhà nước trên lĩnh vực viễn thông, CNTT.

Với diện tích gần 6000 mét vuông, triển lãm quy tụ được sự tham gia của gần 200 đơn vị, doanh nghiệp trong nước và quốc tế: Tập đoàn viễn thông Quân đội (Viettel), Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT), Ericsson Việt Nam, Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh vượng (VPBank), Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post)…

Lễ khai mạc sự kiện Triển lãm quốc tế viễn thông và CNTT lần thứ 15 tại Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 9h00 ngày 20/11/2013.
 
Bùi Giang
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top