Công bố quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc VOV

Thứ hai, 14/03/2016 12:03

Sáng 14/3/2016, tại trụ sở Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã diễn ra buổi Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên TW Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo TW giữ chức Tổng Giám đốc VOV thay ông Nguyễn Đăng Tiến, nguyên Tổng Giám đốc VOV.

img

Toàn cảnh buổi Lễ

Tới dự buổi Lễ có các đồng chí: Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TW Đảng, Trưởng Ban Tổ chức TW; Vũ Đức Đam, Ủy viên TW Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; Phan Đình Trạc, Ủy viên TW Đảng, Trưởng Ban Nội chính TW; Trương Minh Tuấn, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ TT&TT; cùng đại diện lãnh đạo các Ban Đảng TW; Đảng ủy Khối các cơ quan TW; Văn phòng Chính phủ; lãnh đạo một số Bộ, ngành TW cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên Đài VOV.
 
img

  Thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Ủy viên TW Đảng, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao Quyết định bổ nhiệm cho tân Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ
 
Thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã trao quyết định của Thủ tướng về việc điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Thế Kỷ giữ chức Tổng Giám đốc VOV thay cho ông Nguyễn Đăng Tiến, nguyên Tổng Giám đốc Đài VOV nghỉ hưu từ 1/3/2016. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.   

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chúc mừng ông Nguyễn Thế Kỷ khi nhận nhiệm vụ mới cũng như với ông Nguyễn Đăng Tiến - nguyên Tổng Giám đốc VOV và toàn bộ nhân viên của Đài suốt thời gian qua đã có nhiều nỗ lực, sáng tạo để không ngừng phát triển cả về diện bao phủ và chất lượng phát sóng các loại hình dịch vụ, ảnh hưởng sâu rộng trong xã hội; giữ vai trò rất quan trọng trong việc giúp Đảng, Nhà nước và toàn dân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ qua trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức.
 
img
 
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo Đài VOV
 
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chia sẻ, Đài VOV là đài duy nhất có vinh dự, trách nhiệm thực hiện lời nói, điệu nhạc “Đây là Tiếng nói Việt Nam, phát thanh từ Hà Nội, Thủ đô nước CHXHCN Việt Nam” đi sâu vào lòng tất cả những người Việt Nam. Do vậy, Đài VOV phải làm sao cho tiếng nói đúng, điệu nhạc đi sâu vào lòng tất cả mọi người dân Việt Nam.
 
Theo Phó Thủ tướng, với việc kế thừa những thành tựu của Đài thời gian qua nhưng cùng đòi hỏi thách thức công việc thời gian tới, ông bày tỏ tin tưởng tân Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ với quá trình công tác và được sự đồng tâm của toàn thể cán bộ nhân viên Đài sẽ giúp Đài ngày càng phát triển.
 
Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ cho biết, đối với ông đây là một ngày rất quan trọng, bước ngoặt không hề nhỏ với nhiều cung bậc cảm xúc, đồng thời bày tỏ cảm ơn các thế hệ lãnh đạo nhân viên của Đài đã vượt khó xây dựng Đài như hôm nay.

Cảm nhận sức nóng của trách nhiệm, ông cho biết là người mới về Đài xin không nói nhiều, hứa nhiều mà khẳng định: "Tôi sẽ cùng toàn thể cán bộ trong Đài đề cao tính trung thực, liêm chính, đoàn kết, minh bạch, công bằng, dũng cảm, sáng tạo, mong được cấp trên, các ban, bộ, ngành, tất cả mọi người theo dõi, giám sát, đặc biệt là nhắc nhở, cảnh tỉnh và có thể xử lý khi tôi hay bất cứ ai đó vi phạm, sai phạm".
Xuân Lộc
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top