CMC TS là đối tác cao cấp của Fortinet

Chủ nhật, 27/09/2020 14:33

CMC TS vừa chính thức trở thành 1 trong 2 đối tác cao cấp (Advanced Partner) của Fortinet tại thị trường Việt Nam.

 Kết quả nói trên có được sau khi CMC TS hoàn thành quá trình đánh giá về kế hoạch kinh doanh và cơ hội hợp tác, đồng thời đạt đủ điều kiện về các loại chứng chỉ kỹ thuật.

Tổng Công ty Công nghệ & Giải pháp CMC TS thuộc tập đoàn Công nghệ CMC được thành lập vào năm 2019 dưa trên sự hợp lực kinh nghiệm, năng lực của 4 công ty thành viên đến từ Tập đoàn CMC, bao gồm: Công ty TNHH Tích hợp hệ thống CMC (CMC SI), Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống CMC Sài Gòn (CMC SISG), Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC (CMC Soft) và Công ty Cổ phần An ninh An toàn thông tin (ATTT) CMC (CMC Infosec).
 
CMC TS đặt mục tiêu chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu về tư vấn giải pháp chuyển đổi số (Digital Transformation) cho chính phủ, tổ chức và doanh nghiệp; cung cấp giải pháp điện toán đám mây (Cloud Computing); dịch vụ dữ liệu và các dịch vụ an ninh ATTT.
 
20200817-pg10.jpg
 
Trở thành Advanced Partner của Fortinet khẳng định năng lực của đội ngũ kỹ sư và tư vấn của CMC TS trong các giải pháp bảo mật về tường lửa, đám mây, rà soát đánh giá tấn công mạng (ATP).
 
Khách hàng của CMC TS và Fortinet sẽ nhận được tư vấn, hỗ trợ về mặt kỹthuật cũng như kinh doanh, đồng thời sẽ có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo, cập nhật công nghệ của hãng và CMC TS tổ chức.
 
Fortinet là hãng bảo mật tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo mật UTM (Unified Threat Management). Fortinet đã cung cấp hơn 500.000 sản phẩm cho hơn 75.000 khách hàng trên toàn thế giới.
 
Fortinet được thành lập vào năm 2000, có trụ sở chính tại Sunnyvale, California, Mỹ, hơn 30 văn phòng trên thế giới và tổng số nhân viên hiện tại hơn 1.150 người. Fortinet là hãng bảo mật duy nhất đã đạt được 8 chứng nhận của ICSA Lab. Ngoài ra, Fortinet còn có các chứng nhận và các chứng chỉ của NSS, Virus Bulletin 100, CIPA, EAL-4+. Fortinet đã đạt được chứng chỉ ISO 9001 vào năm 2009.
 
Fortinet có nhiều dòng sản phẩm khác nhau có thể đáp ứng cho các yêu cầu từ cấp độ SOHO/ROBO cho đến doanh nghiệp lớn, các nhà cung cấp dịch vụ (ISP, Carrier).
 
Sản phẩm điển hình của Fortinet là thiết bị tường lửa FortiGate, cung cấp hiệu suất tăng tốc ASIC, tích hợp nhiều lớp bảo mật được thiết kế để giúp bảo vệ chống lại các ứng dụng nguy hiểm và các mối đe dọa trên mạng.
 
Các dòng sản phẩm của Fortinet với các giải pháp tổng hợp vượt qua định nghĩa về UTM (Urchin Tracking Module) để giúp bảo đảm an toàn cho doanh nghiệp khi mở rộng - từ thiết bị đầu cuối đến thiết bị vòng ngoài và trung tâm, bao gồm cả cơ sở dữ liệu và các ứng dụng, trong khi vẫn đảm bảo được chi phí hợp lý và tiết kiệm công sức, thời gian.
 
Nền tảng bảo mật của Fortinet, sản phẩm FortiGate là một sự kết hợp của năng lực xử lý trên nền ASIC, đáp ứng môi trường đa nguy cơ được tích hợp, cùng với hệ thống về các nguy cơ bảo mật được cập nhật liên tục và chuyên sâu.
 
Trang bị các công nghệ tiên về mạng, bảo mật và phân tích nội dung, hệ thống tích hợp các công nghệ bảo mật lớn nhất thị trường, bao gồm: tường lửa, mạng riêng ảo (VPN), ngăn chặn virus, hệ thống ngăn chặn xâm nhập (IPS), quản lý ứng dụng, lọc web, ngăn chặn thư rác (spam), bộ điều khiển thiết bị không dây và tăng tốc mạng WAN, tất cả đều có thể được triển khai riêng lẻ để hoàn thiện các giải pháp có sẵn hoặc phối hợp tạo ra một giải pháp quản lý bảo mật toàn diện. Các công ty, tổ chức có thể hoàn thiện các giải pháp này với một chuỗi các sản phẩm bảo mật về quản lý, phân tích, email, cơ sở dữ liệu và đầu cuối.
 
Fortinet hiện có 4 hạng đối tác: Advocate, Select, Advanced, Expert. Tại Việt Nam hiện chưa có đối tác nào đạt hạng Expert.
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top