CMC Cyber Security bảo vệ thông tin và tài sản cho người dùng

Thứ bảy, 03/10/2020 20:12

CMC Cyber Security đã triển khai đánh giá bảo mật, kiểm định chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn cho các sản phẩm công nghệ của Finhay trước các nguy cơ tấn công mạng.

 Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang diễn ra với tốc độ nhanh chóng, tạo ra những thay đổi rõ rệt trong lĩnh vực ngân hàng, đầu tư – tích lũy. Sự thay đổi này dẫn đến phải thay đổi mô hình quản trị, cấu trúc quản lý, thay đổi các sản phẩm dịch vụ trong các ngân hàng, đồng thời phải tăng cường quản trị rủi ro, đảm bảo an ninh mạng và bảo vệ thông tin của khách hàng.

 
20200831-pg4.jpg
 
Trước thực tế đó, CMC Cyber Security đã tư vấn, hỗ trợ kiểm thử bảo mật cho các sản phẩm ở website và ứng dụng của Finhay trên nền tảng thiết bị di động. Cụ thể, các chuyên gia của CMC Cyber Security đã đánh giá mức độ an toàn thông tin bằng cách xâm nhập thử các sản phẩm công nghệ nhằm mục đích tìm ra lỗ hổng và tư vấn các giải pháp khắc phục cho đối tác của mình. Ngoài ra, CMC cũng tư vấn cho Finhay các giải pháp về giám sát, cảnh báo sớm, kiểm soát các việc lộ lọt dữ liệu nhạy cảm ra Internet, từ đó liên tục cải tiến các phương án phòng thủ và bảo vệ dữ liệu nội bộ tốt hơn.
 
Qua sự hợp tác này, CMC Cyber Security giúp người dùng sản phẩm công nghệ cao Finhay yên tâm giao dịch mà không cần lo lắng về rủi ro tài chính của mình trong không gian mạng. Từ đó, hỗ trợ cho Finhay cung cấp các sản phẩm tin cậy, được chứng nhận là sản phẩm an toàn trước cuộc tấn công mạng cho các nhà đầu tư kiếm thêm lợi nhuận.
 
CMC Cyber Security là công ty thành viên thuộc tập đoàn CMC, công ty này được xây dựng từ một đội ngũ chuyên gia có trình độ và đạt nhiều bằng cấp quốc tế trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển các phần mềm và dịch vụ an toàn thông tin.
 
CMC Cyber Security cung cấp các sản phẩm diệt virus cho cá nhân và các dịch vụ đánh giá, giám sát an ninh, an toàn thông tin, xây dựng SOC, tư vấn các giải pháp về an ninh an toàn thông tin cho hệ thống của tổ chức/doanh nghiệp.
 
Thành lập năm 2017, Finhay là ứng dụng thông minh cho đầu tư – tích lũy vừa và nhỏ. Với các sản phẩm tài chính cá nhân đa dạng trên nền tảng số, sự minh bạch về tài chính và nền tảng công nghệ, Finhay giúp người dùng tích lũy và đầu tư linh hoạt từ nguồn vốn nhỏ lẻ để tạo dựng tài sản và bảo vệ tương lai.
 
Kể từ khi ra đời, Finhay đã chứng minh được năng lực thông qua việc nhận được đầu tư từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tiêu biểu là quỹ H2 Ventures từ Australia, quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner và công ty đại chúng trong nước là Công ty Cổ phần Chứng khoán Thiên Việt.
 
Đồng thời, Finhay đã đạt được một số thành tựu, giải thưởng nhất định trên thị trường công nghệ tài chính như: Top 100 Fintech Thế Giới năm 2019 theo báo cáo của KPMG, Giải Nhì Fintech Summit 2019 tổ chức bởi Vietnam Silicon Valley Accelerator.
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top