Chương trình thiện nguyện “Đông ấm cho em” tại huyện Lâm Bình, Tuyên Quang

Thứ hai, 02/12/2019 09:58

Sáng ngày 30/11, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Thông tin và Truyền thông (do Chi đoàn Văn phòng Bộ, Chi đoàn Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử cùng Chi đoàn Cục Báo chí đồng chủ trì) đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình thiện nguyện “Đông ấm cho em” tại Trường Tiểu học xã Thổ Bình, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang.

20191203-ta1_1.jpg

Đoàn Thanh niên Bộ và Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại đây, Đoàn Thanh niên Bộ và Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang đã trao quà cho 38 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; 01 bộ máy chiếu, 03 bộ máy tính được trao tặng hỗ trợ cho công tác giảng dạy của nhà trường. Ngoài ra 70 chăn ấm và sách vở với tổng giá trị quà tặng trên 50 triệu đồng cũng được đoàn trao cho các em học sinh.

Mỗi món quà đều là niềm động viên tinh thần đối với các em học sinh nghèo và nhà trường để thi đua dạy tốt, học tốt.  
 
20191203-ta2.jpg
 
Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Thổ Bình nhận balo đi học
 
Tại buổi thiện nguyện, lãnh đạo Trường Tiểu học Thổ Bình hoan nghênh đoàn tình nguyện Đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông đã không quản đường sá xa xôi để mang đến một hoạt đông vô cùng ý nghĩa. Ông khẳng định, sự quan tâm của Đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông dành cho Trường có ý nghĩa vô cùng to lớn với không chỉ học sinh, nhà trường mà còn với cả bà con nhân dân nơi đây.
 
Đây cũng là dịp để tạo ra sân chơi bổ ích hỗ trợ cho hoạt động học tập của học sinh Nhà trường. Qua đó thể hiện sự chia sẻ, giúp đỡ với những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn tại tỉnh Tuyên Quang./.
PV
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top