Chương trình đón Tết Nhâm Dần “Xuân hạnh phúc, Tết sẻ chia”

Thứ năm, 27/01/2022 21:50

Để đáp ứng nhu cầu của khán giả truyền hình trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (Đài Tiếng nói Việt Nam) sẽ phát sóng chương trình Tết Nhâm Dần với thời lượng kỷ lục lên tới 90 giờ, bắt đầu từ 6h sáng 29 Tết (tức ngày 31-1-2022) đến 0h ngày mùng 4 Tết (tức ngày 4-2-2022).

TH1.jpg

Trong ngày đầu năm mới, lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các bộ trưởng sẽ gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa.

Chương trình đặc biệt của VTC có tên gọi “Xuân hạnh phúc, Tết sẻ chia”, tập hợp series các chương trình thuộc đa dạng thể loại như Tin tức - Chính luận; Văn hóa - Thể thao - Giải trí; Phim truyện - Hài xuân… 

Theo đó, trong ngày cuối cùng của năm Tân Sửu, không khí Tết sẽ được tái hiện thông qua những câu chuyện xoay quanh chủ đề “Dẹp muộn phiền, vui đón Tết” với các tin tức thời sự vào chiều cuối năm.

Từ 20h tối giao thừa, loạt chương trình nghệ thuật giải trí sẽ xuất hiện trên sóng truyền hình VTC và hệ thống nội dung số VTC Now. Mở đầu là bữa tiệc âm nhạc “Tết an vui” kéo dài 2 tiếng với sự góp mặt của Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Hoàng Dũng, Dalab, Ngọt… Từ 22h, “Thanh âm của Tết” với sự góp mặt của những nghệ sĩ như: K-ICM,Tăng Phúc, Phan Mạnh Quỳnh, Orange, RyO…

Không giống như nhiều năm trước, chương trình không dừng lại sau thời khắc chuyển giao năm cũ - năm mới mà kéo dài liên tục cho tới hết mùng 3 Tết. Mỗi ngày Tết sẽ là một chủ đề gắn với văn hóa và tâm thức của người Việt. 

 

Sau chương trình giao thừa, vào ngày mùng 1 Tết, khán giả sẽ được xem chương trình “Nhà có Tết”. Trong ngày đầu năm mới, lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhiều bộ trưởng sẽ gửi gắm thông điệp về những kỳ vọng cho đầu năm mới. 

Trong ngày mùng 2 và mùng 3 Tết với chủ đề “Tết là để yêu thương” và “Tết nghĩa là hy vọng”, khán giả sẽ được xem nhiều chương trình đặc sắc mang đậm hơi thở mùa xuân, như: Phong thủy năm Nhâm Dần, Gala âm nhạc “Mùa xuân hy vọng”, “Thắm đượm tình xuân”; chương trình truyền hình thực tế “Đón xuân” và loạt phim Hài Tết “Bà nội quái kiệt”, “Lộc xuân”… Thể thao cũng sẽ góp câu chuyện đẹp với những dự định của Việt Nam về SEA Games 31 dự kiến được tổ chức năm nay.

Bên cạnh đó, trong ngày mùng 3 Tết (tức ngày 3-2-2022) - loạt chương trình đặc biệt kỷ niệm 92 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam cũng sẽ lên sóng. 

Ông Trần Đức Thành, Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, chia sẻ: “Chúng tôi muốn đưa khán giả trải qua các hành trình cảm xúc, từ hân hoan đón Tết, hạnh phúc sum vầy đến cảm giác man mác, gạt bỏ muộn phiền của những chuyện đã qua, rồi háo hức đợi chờ cho một năm vừa đến”.

 

Theo: hanoimoi.com.vn
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top