Chương trình bồi dưỡng nâng cao năng lực Lãnh đạo thông tin khối các doanh nghiệp nhà nước

Thứ ba, 18/06/2013 13:14

Ngày 18/6/2013, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), đã diễn ra lễ khai mạc Chương trình bồi dưỡng nâng cao năng lực Lãnh đạo thông tin (CIO) khối các doanh nghiệp nhà nước. Chương trình do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức từ ngày 18-21/6/2013. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng tham dự và phát biểu khai mạc.

img

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng phát biểu khai mạc

Ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp là một xu thế tất yếu, nhất là trong giai đoạn cạnh tranh, hội nhập quốc tế hiện nay. Ứng dụng công nghệ thông tin giúp tăng năng suất lao động và nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy, các CIO ngày càng đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
 
Trong khuôn khổ Dự án phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông tại Việt Nam do Ngân hàng Thế giới tài trợ, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức chương trình Bồi dưỡng nâng cao năng lực Lãnh đạo thông tin (CIO) cho khối doanh nghiệp nhà nước.  Chương trình được xây dựng trên cơ sở hướng tới việc đáp ứng các yêu cầu công việc thực tế, các giải pháp và hướng xử lý các khó khăn, thách thức đối với CIO trong các doanh nghiệp, cập nhật thông tin và cung cấp kiến thức về các kỹ năng cơ bản cho CIO, tạo điều kiện để trao đổi, thảo luận và chia sẻ thông tin, kinh nghiệm về việc xử lý các tình huống thực tế. Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia nước ngoài nhiều kinh nghiệm và các chuyên gia, giảng viên uy tín trong nước.
 
Huy Dũng
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top