Chúc mừng 71 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Thứ ba, 15/12/2015 11:49

Sáng ngày 15/12, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn dẫn đầu đoàn công tác của Bộ TT&TT đã đến chúc mừng Báo Quân đội nhân dân nhân dịp 71 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2015). Tham gia đoàn công tác cùng Thứ trưởng có đại diện một số đơn vị chức năng thuộc Bộ.

img

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn tặng hoa chúc mừng 71 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam tới tập thể cán bộ, sĩ quan, chiến sĩ Báo Quân đội nhân dân 

Thay mặt lãnh đạo báo, Ban biên tập, Thiếu tướng Phạm Văn Huấn, Tổng biên tập đã báo cáo những nét cơ bản về chặng đường 65 năm hoạt động của báo. Đồng thời, nêu những phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của báo trong thời gian tới. Đặc biệt, Báo Quân đội nhân dân đã không ngừng nâng cao chất lượng về nội dung, cải tiến hình thức, giao diện báo điện tử phục vụ yêu cầu ngày càng cao của công chúng và bạn đọc.

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn đã chúc mừng những thành tích xuất sắc của Báo Quân đội nhân dân trong chặng đường 65 năm xây dựng và phát triển. Báo Quân đội nhân dân là tờ báo có vị trí rất quan trọng, là một trong những tờ báo chính trị hàng đầu của đất nước, của quân đội có uy tín và bản sắc riêng do đó, báo cần phát huy những thành tựu đã đạt được, nêu cao bản lĩnh chính trị vững vàng, tính chiến đấu cao, góp phần định hướng đúng đắn dư luận xã hội.
 
img
 
Nhân dịp này, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn tặng Tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân bức ảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm phòng truyền thống Báo Quân đội nhân dân dịp kỷ niệm 65 năm ngày báo ra số đầu tiên

 Đứng trước yêu cầu mới, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn đề nghị, lãnh đạo báo cần tập trung trí tuệ, nguồn lực để xây dựng Báo Quân đội nhân dân theo mô hình cơ quan truyền thông đa phương tiện theo tinh thần của Đề án Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025. Thứ trưởng đề nghị Báo sớm hoàn thành Đề án sắp xếp, quy hoạch báo theo tinh thần của Đề án quy hoạch báo chí trình các cấp có thẩm quyền xem xét. Đồng thời, Thứ trưởng cũng giao cho các đơn vị có liên quan thuộc Bộ hỗ trợ, hướng dẫn, giúp đỡ để Báo Quân đội nhân dân sớm hoàn thành Đề án và tập hợp báo cáo Thủ tướng Chính phủ trong thời gian tới./.
 
Xuân Lộc
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top