Chuẩn bị công bố Giải thưởng CNTT-TT Việt Nam 2010

Thứ sáu, 15/04/2011 11:40

Vào thứ bảy ngày 23/4/2011, Lễ trao Giải thưởng CNTT-TT Việt Nam 2010 sẽ được tổ chức trọng thể tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội và sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam.

img
Lễ trao Giải thưởng CNTT-TT VN năm 2009 (Nguồn: mic.gov.vn)

Trước đó, ngày 19/4 Ban tổ chức sẽ tổ chức họp báo công bố về Lễ trao giải.

Đây là lần thứ 3 giải thưởng này được tổ chức. Giải thưởng CNTT-TT Việt Nam 2010, với tên gọi mới là VICTA 2010 là Giải thưởng quốc gia trong lĩnh vực CNTT-TT. Tổng cộng có 31 giải thưởng sẽ được trao trong 6 lĩnh vực chính, gồm: viễn thông; công nghiệp CNTT; đào tạo; ứng dụng CNTT; an toàn thông tin số; giải thưởng dành cho các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của ngành CNTT-TT Việt Nam.

Giải thưởng CNTT-TT Việt Nam 2010 có sự đổi mới, mở rộng cả về lĩnh vực xét chọn, danh mục cũng như hệ thống tiêu chí xét chọn Giải thưởng, bám sát thực tế phát triển của CNTT-TT Việt Nam cũng như định hướng quản lý của Bộ TT&TT. Giải thưởng năm 2010 mở rộng xét chọn lĩnh vực An toàn thông tin số và trao 2 giải thưởng trong lĩnh vực này. Lĩnh vực Ứng dụng CNTT được bổ sung 2 giải thưởng dành cho các "Đơn vị chuyên trách cấp Bộ, ngành ứng dụng CNTT hiệu quả nhất" và các "Sở TT&TT ứng dụng CNTT hiệu quả nhất". Giải thưởng cũng nhấn mạnh yếu tố hoạt động hiệu quả của các doanh nghiệp trong lĩnh vực viễn thông, Internet, phần mềm và nội dung số. Lĩnh vực viễn thông di động có sự đổi mới cơ cấu giải thưởng nhằm tạo thêm sân chơi và nhiều cơ hội cho các mạng viễn thông di động nhỏ tham gia…
 

Thúy Hòa
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top