Chi bộ Sở TT&TT Quảng Bình tổ chức Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI

Thứ năm, 19/04/2012 14:38

Ngày 17/4/2012, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Bình đã tổ chức Hội thi tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI. Đây là đợt sinh hoạt chính trị nhằm nâng cao nhận thức về ý nghĩa và tầm quan trọng của Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của đảng cho đội ngũ đảng viên của Sở.

img

Lãnh đạo Sở và Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao giải cho các đảng viên đoạt giải.

Tham gia Hội thi có 04 thành viên đến từ 04 tổ Đảng trực thuộc gồm: tổ Đảng Văn phòng, tổ Đảng Thanh Tra - Báo chí Xuất bản, tổ Đảng Bưu chính, Viễn thông - Công nghệ thông tin và tổ Đảng Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông.

Hội thi được tổ chức với hai phần thi thuyết trình và trả lời câu hỏi dạng bốc thăm. Các thí sinh tham gia dự thi đã lựa chọn chủ đề phù hợp với thực tiễn hoạt động của ngành, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn thể cán bộ, công nhân viên, góp phần thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và nhiệm vụ phát triển Thông tin và Truyền thông trong tình hình mới.

Phát biểu chỉ đạo Hội thi, đồng chí Hoàng Việt Hùng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở nhấn mạnh đây là đợt sinh hoạt chính trị nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, Đảng viên về tầm quan trọng và ý nghĩa của Nghị quyết Đại hội XI của Đảng đối với cuộc sống. Qua đó, tạo chuyển biến tích cực về tư tưởng và hành động của Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Bình trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư chi bộ cũng khẳng định đây là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục đối với mỗi cán bộ, đảng viên trong việc tổ chức tuyên truyền Nghị quyết gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Tại Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đồng chí Trà Đình Huân - tổ Đảng Thanh tra - BCXB; giải nhì cho đồng chí Đặng Thị Huyền Loan - tổ Đảng Văn phòng; giải ba cho đồng chí Trần Thị Diện - tổ Đảng BCVT-CNTT và giải khuyến khích cho đồng chí Nguyễn Vĩnh Huế - tổ Đảng Trung tâm CNTT-TT.

Thu Lan
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top