Cảnh sát biển Việt Nam đồng hành cùng ngư dân Bình Thuận

Thứ năm, 04/06/2020 15:11

Thiếu tướng Đỗ Hồng Đó cho biết, thời gian tới, lực lượng cảnh sát biển sẽ triển khai thêm nhiều địa điểm ứng trực trên biển để hỗ trợ ngư dân.

20200604-l15.jpg

Thông tin tình hình chủ quyền biển đảo cho ngư dân trên đảo Phú Quý 

Tiếp tục sát cánh hỗ trợ ngư dân trên các vùng biển đảo, sáng nay (8/8), Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 (BTL) phối hợp cùng Tỉnh uỷ Bình Thuận tổ chức thông tin về tình hình liên quan đến biển đảo cho người dân trên huyện đảo Phú Quý.

Trong khuôn khổ mô hình "Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân", cán bộ, chiến sỹ cảnh sát biển đã thông tin cho ngư dân và bà con địa phương về tình hình liên quan đến chủ quyền biển đảo; tuyên truyền Luật Cảnh sát biển Việt Nam; cập nhật điều cần biết khi đánh bắt hải sản; tập huấn sơ cứu người bị đuối nước; tổ chức hoạt động chung tay làm sạch biển và các đợt giao lưu nghệ thuật đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hoá, văn nghệ của bà con trên đảo.

20200604-l16.jpg

Thiếu tướng Hoàng Văn Đồng, Chính uỷ Cảnh sát biển VN 
tặng quà cho chính quyền địa phương


Trong 4 ngày thực hiện chương trình, lãnh đạo BTL Cảnh sát biển Việt Nam, BTL Vùng Cảnh sát biển 3 cùng các đơn vị đồng hành cũng sẽ đến thăm hỏi, động viên và trao tặng hàng trăm suất quà bằng tiền mặt cho gia đình chính sách, hộ ngư dân nghèo, trao học bổng, xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi; tặng bồn chứa nước ngọt; khám, trao thuốc chữa bệnh cho người dân với tổng số tiền 500 triệu đồng.

Thiếu tướng Đỗ Hồng Đó, Chính uỷ BTL Vùng Cảnh sát biển 3 cho biết, thời gian tới, lực lượng cảnh sát biển sẽ triển khai thêm nhiều địa điểm ứng trực trên biển tạo độ dày trên biển để khi ngư dân có yêu cầu hỗ trợ thì lực lượng cảnh sát biển sẽ có mặt được ngay./.

Theo vov.vn
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top