Cảnh báo giả mạo tài khoản Công ty Chứng khoán SSI

Thứ năm, 02/06/2022 20:14

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI vừa cảnh báo nhà đầu tư tình trạng giả mạo giấy chứng nhận công ty, giả mạo số tài khoản SSI… để lừa đảo

20220603-ta8.jpg

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI cho biết, thời gian gần đây xuất hiện hình thức lừa đảo mới với phương thức đối tượng lừa đảo giả mạo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, lập trang web mạo danh SSI và giả mạo số tài khoản SSI tại Ngân hàng BIDV để lừa đảo.

Công ty cổ phần Chứng khoán SSI khẳng định giấy tờ, thông tin trên đây là hoàn toàn giả mạo. SSI đã trình báo sự việc đến cơ quan Công an để điều tra, xử lý các đối tượng trên.

SSI khuyến cáo nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với SSI qua các kênh chính thức để kiểm tra thông tin về các đầu mối liên hệ sản phẩm dịch vụ của SSI  tại website https://www.ssi.com.vn, fanpage chính thức của SSI: https://www.facebook.com/congtychungkhoanssi hoặc tổng đài Trung tâm Chăm sóc khách hàng SSI contact Center 1900545471 nhánh 9 để tránh bị lừa đảo và trình báo ngay cơ quan công an khi phát hiện mình đã giao dịch với các đối tượng này.

Thảo Anh
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top