Cần Thơ: Họp báo thường kỳ quý III năm 2011 giữa chính quyền địa phương và đại diện các cơ quan báo đài

Thứ hai, 17/10/2011 08:39

Chiều ngày 13/10/2011, tại Hội trường UBND thành phố Cần Thơ đã diễn ra cuộc họp báo giữa đại diện Thành ủy, HĐND, UBND, MTTQ thành phố, đại diện một số sở ban ngành với lãnh đạo, các phóng viên, biên tập viên đến từ các cơ quan báo đài địa phương và TƯ có văn phòng đại diện tại địa bàn thành phố. Ông Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp.

img

Trong quí III/2011, các cơ quan báo đài địa phương và TƯ đã kịp thời phản ánh đầy đủ các hoạt động kinh tế-văn hóa-xã hội trên địa bàn thành phố, đặc biệt là các giải pháp thực hiện Nghị quyết 11/2011 của chính phủ. Qua đó, góp phần tích cực cho lãnh đạo thành phố nắm bắt thông tin, dư luận, kịp thời xử lý các vụ việc. Nội dung cuộc họp báo tiếp tục xoay quanh 6 vấn đề trọng tâm cần làm rõ liên quan đến tình hình kinh tế-xã hội, an ninh-quốc phòng trong 9 tháng đầu năm và kế hoạch thực hiện các mục tiêu còn lại của năm 2011 như: tiến độ thực hiện các công trình phục vụ Hội khỏe Phù Đổng 2012, tình hình phòng chống dịch bệnh tay chân miệng, dự án nhà ở cho người có thu nhập thấp, tình hình sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp, công tác phòng, chống lũ lụt, kết quả thực hiện Tháng an toàn giao thông 2011…

Đại diện các sở ban ngành đã giải đáp các câu hỏi của phóng viên về các vấn đề bức xúc trên địa bàn. Nhìn chung, cuộc họp báo quí III/2011 diễn ra thành công tốt đẹp và làm rõ được nhiều vấn đề quan trọng. Kết luận buổi họp báo, ông Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch UBND thành phố chân thành cảm ơn sự tham gia của đại diện các sở ban ngành và phóng viên các báo đài, đồng thời mong muốn lực lượng báo chí tiếp tục góp sức cùng thành phố thực hiện thắng lợi các mục tiêu còn lại của năm.

Lê Duy
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top