Bưu điện Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Thanh toán tiền ngay, cơ may trúng lớn"

Thứ sáu, 24/06/2016 11:02

Từ ngày 1/7 đến ngày 26/9/2016 Bưu điện Việt Nam sẽ triển khai chương trình khuyến mại "Thanh toán tiền ngay, cơ may trúng lớn" dành cho khách hàng thanh toán đầy đủ và đúng hạn các khoản thanh toán hàng tháng cho Prudential Finance tại các bưu cục trên toàn quốc.

20160614-Nam-8.jpg

 
Khách hàng sẽ được nhận 01 mã số để tham gia chương trình quay số trúng thưởng sau khi hoàn tất giao dịch thanh toán trả góp tín dụng của Prudential tại các bưu cục
 
Đối tượng tham gia là những khách hàng thanh toán đầy đủ, đúng hạn số tiền cần thanh toán cho khoản vay trả góp tín dụng của Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam tại các bưu cục. Sau khi hoàn tất 01 giao dịch thanh toán, khách hàng sẽ được nhận 01 mã số để tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Đây chính là số hiệu giao dịch trên hệ thống phần mềm quản lý dịch vụ của Bưu điện bao gồm 12 ký tự số, được hệ thống tự sinh. Các số hiệu này sẽ được sử dụng làm mã số để lập thành danh sách tham gia dự thưởng sau khi hết thời gian khuyến mại.
 
Nếu khách hàng thanh toán một khoản phải trả thành nhiều lần trong một tháng nhưng đúng hạn và đầy đủ khoản tiền cần thanh toán tại tời điểm đó thì hệ thống sẽ dùng mã dự thưởng của lần thanh toán cuối cùng trong tháng đó để đưa vào danh sách quay số trúng thưởng. Một khách hàng có thể có nhiều mã số dự thưởng.
 
Giải thưởng chương trình gồm 1 giải Nhất là điện thoại di động Samsung Galaxy Edge Plus, trị giá 19.900.000 đồng/giải.; 5 giải Nhì là điện thoại di động Samsung A3 2016; 10 giải Ba, Lò vi sóng Electrolux; 25 giải khuyến khích bằng tiền mặt trị giá 1.000 đồng/giải.
 
Để đảm bảo tất cả các khách hàng đều nắm bắt được thông tin về chương trình khuyến mại “Thanh toán tiền ngay, cơ may trúng lớn" Công ty Prudential Finance sẽ gửi tin nhắn tới tất cả các khách hàng nộp tiền qua Bưu điện. Bên cạnh đó các thông tin cụ thể, thể lệ của chương trình khuyến mại cũng sẽ được các bưu điện tỉnh, thành phố niêm yết công khai tại bưu cục cung cấp dịch vụ thu hộ trên toàn quốc.
 
Tổng công ty Bưu điện Việt Nam sẽ tổ chức quay số xác định giải thưởng và giao cho các đơn vị có khách hàng trúng thưởng theo đúng thể lệ của Chương trình. Lễ quay thưởng dự kiến được tổ chức và ngày 5/10/2016.
 
Danh sách người trúng thưởng cũng sẽ được thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng và có công văn thông báo gửi các bưu điện tỉnh, thành phố sau khi hoàn tất Lễ quay số xác định trúng thưởng. Các Bưu điện tỉnh, thành phố thực hiện niêm yết danh sách khách hàng trúng thưởng tại Bưu cục cung cấp dịch vụ.
 
Kkách hàng trúng thưởng tại tỉnh, thành phố nào sẽ nhận giải thưởng tại Bưu điện tỉnh, thành phố đó. Người trúng thưởng phải xuất trình bằng chứng trúng thưởng để nhận thưởng. Thời hạn trao thưởng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.
 
 
Phong Thủy
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top