Bồi dưỡng kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú

Thứ tư, 30/08/2017 09:57

Ngày 30/8/2017, tại Hội trường Bộ TT&TT, Đảng ủy Bộ TT&TT phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã tổ chức Lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho 137 quần chúng ưu tú đang công tác tại các Đảng bộ, Chi bộ thuộc Đảng bộ Bộ TT&TT. Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm đã đến dự và phát biểu khai mạc.

20170830-m12.jpg
 Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm phát biểu tại Lớp bồi dưỡng
 
Thứ trưởng Phan Tâm nhấn mạnh, tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của Đảng bộ Bộ TT&TT nhằm tạo nguồn cho công tác phát triển Đảng; xây dựng lực lượng kế thừa có đủ năng lực, trình độ, phẩm chất đạo đức để tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ. Việc các học viên được tham dự Lớp bồi dưỡng là vinh dự, không những thể hiện sự ghi nhận của Đảng bộ, Chi bộ với những đóng góp của các quần chúng ưu tú mà còn là bước ngoặt, đánh dấu sự trưởng thành của mỗi học viên trong quá trình phấn đấu vào Đảng.
 
Tham dự lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Những nội dung học tập trên đây bao gồm các bài học về lý luận, về các vấn đề xã hội quan tâm; tạo thành một hệ thống kiến thức thống nhất, biện chứng giữa lý luận và thực tiễn, giữa nhận thức và hành động, có tính chất định hướng trong suốt quá trình rèn luyện của các quần chúng ưu tú khi phấn đấu vào Đảng. Kết thúc khoá học, các học viên viết bài thu hoạch và được cấp Giấy chứng nhận.
 
20170830-m011.jpg
Các đại biểu và học viên tại Lớp bồi dưỡng
 
Thứ trưởng đề nghị các học viên nghiêm túc học tập, tham dự đầy đủ, nghiêm túc và đáp ứng tốt các yêu cầu do Ban Tổ chức lớp học và các giảng viên đề ra, cố gắng lĩnh hội những nội dung được truyền đạt; nghiên cứu tài liệu liên hệ với nhiệm vụ của bản thân để có kết quả học tập tốt nhất. Trên cơ sở đó, mỗi học viên tự xác định cho mình động cơ phấn đấu vào Đảng; xây dựng phương hướng công tác, học tập, rèn luyện đúng đắn để sớm đủ điều kiện trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.
Phạm Giang
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top