Bộ TT&TT triển khai quyết định về công tác cán bộ

Thứ hai, 20/09/2021 12:55

Sáng ngày 20/9/2021, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ TT&TT và các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm.

Tại Hội nghị,  Bộ TT&TT đã công bố Quyết định số 1445/QĐ-BTTTT ngày 17/9/2021 về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Minh Thắng giữ chức Phó Cục trưởng Cục Viễn thông, Bộ TT&TT và Quyết định số 1499/QĐ-BTTTT ngày 17/9/2021 về việc bổ nhiệm lại có thời hạn ông Nguyễn Hùng Sinh giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua – Khen thưởng, Bộ TT&TT. Các quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký. 

20210820-ta4.jpg

Thứ trưởng Phạm Đức Long phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Phạm Đức Long đã chúc mừng hai cán bộ được nhận quyết định. Hai đồng chí đã được Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ và tập thể các đơn vị tin tưởng, tín nhiệm. 

Thứ trưởng Phạm Đức Long cho biết, Bộ TT&TT xác định công tác cán bộ là công tác quan trọng và được xây dựng, triển khai theo các bước hết sức chặt chẽ. Những đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại là những cán bộ xứng đáng dựa trên đánh giá của một quá trình phấn đấu, nỗ lực không mệt mỏi trong việc thực hiện các chức trách, nhiệm vụ được giao.

 20210820-ta7.jpg

Thứ trưởng Phạm Đức Long trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Minh Thắng

Đối với đồng chí Nguyễn Minh Thắng, Thứ trưởng cho biết đồng chí có một quá trình công tác, gắn bó lâu dài với Ngành, thực hiện, đảm nhiệm nhiều công việc tại Cục Quản lý chất lượng Bưu chính Viễn thông và CNTT, Bộ Bưu chính, Viễn thông đến khi thành lập Cục Viễn thông, Bộ TT&TT. Đồng chí Nguyễn Minh Thắng đã gắn bó với Cục Viễn thông 10 năm, trải qua nhiều vị trí công tác. Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ đánh giá cao đồng chí Nguyễn Minh Thắng bởi đồng chí có tâm, nhanh nhẹn, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khó, luôn cố gắng tìm lời giải cho các yêu cầu, nhiệm vụ được giao để lĩnh vực Viễn thông phát triển bền vững.

Thứ trưởng cũng cho biết, trong thời gian tới, Cục Viễn thông có nhiều nhiệm vụ mới, đòi hỏi sự sáng tạo, đổi mới trong hoạt động. Viễn thông tiếp tục là trụ cột quan trọng của Ngành, nhằm phát triển hạ tầng viễn thông trở thành hạ tầng số, hoạt động trên môi trường số. Quản lý viễn thông hiện nay cần tìm ra những hướng quản lý mới, xây dựng cách thức quản lý, thực thi mới khi Việt Nam muốn chủ động, đi đầu về phát triển hạ tầng số.

Thứ trưởng đề nghị lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Cục Viễn thông tiếp tục phát huy sự sáng tạo, đổi mới, nhiệt huyết để đảm bảo việc quản lý nhà nước, đảm bảo thực thi các quy định pháp luật và dẫn dắt các doanh nghiệp trong lĩnh vực này phát triển, bắt kịp với thời đại để đưa hạ tầng số của Việt Nam vào top 30 của thế giới giới vào năm 2025, đồng thời, là nền tảng hạ tầng thúc đẩy chuyển đổi số, kinh tế số và xã hội số. Đây là yêu cầu mới và vô cùng khó khăn cần quyết tâm mạnh mẽ để thành công.

20210820-ta8.jpg

Thứ trưởng Phạm Đức Long trao quyết định bổ nhiệm lại cho đồng chí Phạm Hùng Sinh

Đối với đồng chí Phạm Hùng Sinh, Thứ trưởng cho biết là đồng chí có bề dày kinh nghiệm, trải qua nhiều vị trí công tác và thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng. Công tác thi đua khen thưởng luôn được Bộ TT&TT quan tâm, vì vậy, cần phải thúc đẩy công tác này một cách thực chất, lan toả, thu hút người lao động các đơn vị tham gia để phát triển Ngành, phát triển đất nước. 

Chuyển đổi số phải có vai trò của các doanh nghiệp để tạo ra các hệ sinh thái, sản phẩm, làm nền tảng cho chuyển đổi số của đất nước. Thi đua - khen thưởng trong giai đoạn chuyển đổi số phải ghi nhận, tôn vinh các tập thể, cá nhân một cách kịp thời, thực chất. Đây là nhiệm vụ quan trọng của công tác thi đua - khen thưởng trong thời gian tới, Thứ trưởng Phạm Đức Long nhấn mạnh.

Hai cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đã bày tỏ sự vinh dự, tự hào khi được tin tưởng, tín nhiệm và xin hứa hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp tục đoàn kết với lãnh đạo, CBCNV của các đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./. 

Thu Hương
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top