Bộ TT&TT triển khai quyết định về công tác cán bộ

Thứ hai, 18/05/2020 17:18

Chiều ngày 18/5, tại Hà Nội, Bộ TT&TT tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự Hội nghị có các đồng chí Thứ trưởng Bộ TT&TT; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ TT&TT và lãnh đạo chủ chốt Cục Thông tin đối ngoại, Thanh tra Bộ.

20200518-m36.jpg
 
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được điều động, bổ nhiệm
 
Quyết định số 826/QĐ-BTTTT ngày 15/05/2020 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Đinh Tiến Dũng – Phó Chánh Thanh tra giữ chức Phó Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại, Bộ TT&TT.
 
Quyết định số 828/QĐ-BTTTT ngày 15/05/2020 của Bộ trưởng Bộ TTTT về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Văn Thuật - Giám đốc Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông quốc tế, Cục Thông tin đối ngoại, Bộ TT&TT giữ chức Phó Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại, Bộ TT&TT.
 
20200518-m35.jpg
 
Lãnh đạo Bộ TT&TT chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ được điều động, bổ nhiệm
 
Phát biểu tại Hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng mong muốn tập thể lãnh đạo Cục Thông tin đối ngoại nhìn vị trí của mình ở những góc nhìn khác nhau để từ đó hành động.
 
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, một tổ chức tốt là tổ chức đào tạo được nhiều cán bộ cho đất nước, cho Ngành. Sắp tới đây, Bộ TT&TT có chủ trương cho cán bộ đi cơ sở. Đây là sứ mệnh mới của Bộ TT&TT.
 
Bộ trưởng chia sẻ: Cán bộ là gốc của công việc. Chọn đúng cán bộ quyết định thành bại của tổ chức. Do đó, để tạo ra cán bộ thì người chỉ huy phải nghĩ ra việc. 
 
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng mong muốn hai đồng chí được bổ nhiệm ngày hôm nay đoàn kết với Lãnh đạo Cục Thông tin đối ngoại để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Lãnh đạo Bộ giao, thay đổi hình ảnh Việt Nam trong con mắt bạn bè quốc tế./.
Doãn Mạnh
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top