Bộ TT&TT trao tặng 50 bộ phim tài liệu cho Đảng bộ Khối Các cơ quan Trung ương

Thứ hai, 07/12/2015 19:18

Ngày 7/12, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Lễ trao tặng Đảng bộ Khối Các cơ quan Trung ương 50 bộ phim phóng sự - tài liệu do Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông quốc tế trực thuộc Bộ TT&TT sản xuất. Tới dự buổi lễ có đồng chí Đào Ngọc Dung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương, đồng chí Nguyễn Bắc Son, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, các đồng chí Thứ trưởng Bộ TT&TT, các đồng chí đại diện lãnh đạo cơ quan, đơn vị thuộc Bộ TT&TT và Đảng bộ Khối Các cơ quan Trung ương.

img

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son trao tặng Đảng bộ Khối Các cơ quan Trung ương 50 bộ phim tài liệu

Tại buổi lễ, bộ phim “Đảng bộ Khối Các cơ quan Trung ương - 67 năm đồng hành cùng đất nước” đã được trình chiếu. Trong thời gian qua, bộ phim này đã được các đồng chí trong Đảng ủy Khối đánh giá cao, do đã thể hiện được tinh thần muốn gửi gắm về những nét chính trong quá trình hình thành phát triển của Đảng bộ Khối.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son cho biết việc sản xuất bộ phim “Đảng bộ Khối Các cơ quan Trung ương – 67 năm đồng hành cùng đất nước” là nhiệm vụ chính trị đột xuất nhưng cũng là vinh dự cho Bộ TT&TT nói chung, Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông quốc tế nói riêng. Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son cũng chia sẻ, Đảng bộ Khối Các cơ quan trung ương có đặc thù riêng so với các Đảng bộ khác trong cả nước với số lượng đảng viên lớn và cơ bản là các đảng viên trong Bộ Chính trị và Trung ương Đảng, và các chương trình hành động, kế hoạch công tác khác hẳn với các Đảng bộ khác.  

img

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son phát biểu tại buổi lễ

"Đảng bộ Bộ TT&TT là một trong những Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối Các cơ quan Trung ương, trong thời gian qua, Đảng bộ Khối thường xuyên đồng hành cùng Đảng bộ Bộ TT&TT và mong nhiệm kỳ tới tiếp tục  ủng hộ để Đảng bộ Bộ TT&TT hoàn thành nhiệm vụ”,  Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son bày tỏ mong muốn.

img

Đồng chí Đào Ngọc Dung phát biểu tại Lễ trao tặng
 
Tại buổi lễ, đồng chí Đào Ngọc Dung cho biết đây là món quà vô giá của Bộ TT&TT trao tặng cho Đảng bộ Khối, bộ phim “Đảng bộ Khối Các cơ quan Trung ương – 67 năm đồng hành cùng đất nước” được sản xuất trong thời gian rất ngắn và là phim tài liệu có tính chất lịch sử. Đồng thời, đồng chí Đào Ngọc Dung trân trọng cảm ơn tình cảm và sự hỗ trợ giúp sức có hiệu quả của Bộ TT&TT đối với Đảng bộ Khối Các cơ quan Trung ương.

img

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son trao tặng ảnh cho đồng chí Đào Ngọc Dung, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương

Vũ Nhung
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top