Bộ TT&TT tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ

Thứ sáu, 09/09/2022 20:03

Chiều ngày 09/9/2022, tại trụ sở 18 Nguyễn Du, Hà Nội, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã chủ trì Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ của Bộ TT&TT. Dự Hội nghị có các Thứ trưởng: Phan Tâm, Phạm Anh Tuấn, Nguyễn Huy Dũng, Phạm Đức Long cùng lãnh đạo chủ chốt của các đơn vị thuộc Bộ TT&TT.

Tại Hội nghị, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã trao các quyết định cán bộ gồm:

Quyết định số 1679/QĐ-BTTTT ngày 07/9/2022 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Phúc, Cục trưởng Cục An toàn thông tin giữ chức Viện trưởng Viện Chiến lược TT&TT, Bộ TT&TT. Quyết định có hiệu lực thi hành từ ngày 09/9/2022.

 20220909-huy02_1.jpg

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Thành Phúc

Quyết định số 1675/QĐ-BTTTT ngày 07/9/2022 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về điều động và bổ nhiệm ông Trần Minh Tuấn, Phó Viện trưởng Viện Chiến lược TT&TT giữ chức Vụ trưởng Vụ Kinh tế số và Xã hội số, Bộ TT&TT. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 09/9/2022.

 20220909-huy03.jpg

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định cho ông Trần Minh Tuấn

Quyết định số 1698/QĐ-BTTTT ngày 09/9/2022 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc bổ nhiệm ông Trần Đăng Khoa, Trưởng phòng, Phòng Kế hoạch và Phát triển, Cục An toàn thông tin giữ chức Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

 20220909-huy04.jpg

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tặng hoa chúc mừng ông Trần Đăng Khoa

Quyết định số 1699/QĐ-BTTTT ngày 09/9/2022 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Trường Giang, Trưởng Đài DNS và VNIX, Trung tâm Internet Việt Nam giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam, Bộ TT&TT. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

 20220909-huy05.jpg

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Trường Giang

Quyết định số 1689/QĐ-BTTTT ngày 09/9/2022 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về điều động và bổ nhiệm ông Ngô Quang Huy, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin giữ chức Phó Chánh Văn phòng, Bộ TT&TT. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

 20220909-huy06.jpg

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Ngô Quang Huy

Quyết định số 1696/QĐ-BTTTT ngày 09/9/2022 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc công nhận tập sự Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin đối với ông Trần Quang Hưng, Quyền Giám đốc Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

 20220909-huy07.jpg

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định cho ông Trần Quang Hưng

Phát biểu tại Hội nghị, các cán bộ được bổ nhiệm theo các Quyết định của Bộ trưởng đã cảm ơn lãnh đạo Bộ TT&TT đã tin tưởng trao nhiệm vụ lớn, trọng trách lớn, đồng thời cam kết sẽ cố gắng, nỗ lực hết sức mình vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tại hội nghị, các Thứ trưởng đã gửi lời chúc mừng tới 6 đồng chí lãnh đạo chủ chốt vừa được bổ nhiệm tại các đơn vị theo các Quyết định của Bộ trưởng. Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng các cán bộ này sẽ vượt qua những khó khăn thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

20220909-huy08.jpg

Tập thể lãnh đạo Bộ TT&TT chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ nhận quyết định

Kết luận Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho biết các cán bộ nhận nhiệm vụ hôm nay đã tự giao nhiệm vụ cho mình. Theo Bộ trưởng, tự giao nhiệm vụ cho chính mình là khó khăn nhất. Chỉ những người nào tự giao được nhiệm vụ cho chính mình thì mới đi xa.

Bộ trưởng nhấn mạnh, các đồng chí được bổ nhiệm hôm nay đại diện cho ba thế hệ, trải qua nhiều vị trí công tác ở các đơn vị khác nhau, có đức hi sinh, sự kiên định, sẵn sàng nhận nhiệm vụ, đó là những tố chất rất quan trọng đối với người lãnh đạo. Các cán bộ được bổ nhiệm hôm nay có sứ mệnh mới, trọng trách mới đóng góp đưa Ngành phát triển./.

Đức Huy
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top