Bộ TT&TT tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ.

Thứ hai, 13/07/2020 20:21

Chiều ngày 13/7/2020, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng và Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn chủ trì Hội nghị. Tham dự có đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng của Bộ TT&TT.

Hội nghị công bố Quyết định số 1133/QĐ-BTTTT ngày 8/7/2020 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc biệt phái ông Nguyễn Trọng Đường - Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin đến công tác tại Cục Tin học hoá và nhận nhiệm vụ Phó Cục trưởng Cục Tin học hoá. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Trọng Đường đã bày tỏ sự cám ơn đối với sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ đã giao trọng trách, nhiệm vụ mới cho ông. Đây là một nhiệm vụ nặng nề trong một lĩnh vực mới là lĩnh vực chuyển đổi số - một lĩnh vực mà Lãnh đạo Bộ đang có rất nhiều kỳ vọng. Ông cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo và toàn thể anh em Cục Tin học hoá để có thể thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
 
20200713-pg20.jpg
 
Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng trao quyết định cho ông Nguyễn Trọng Đường - Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa.
 
Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn nhận định, ông Nguyễn Trọng Đường là một người có năng lực và “đa di năng”. Cả hai đơn vị mà ông Đường vừa chuyển đi và sẽ chuyển đến là Cục An toàn thông tin và Cục Tin học hoá đều phụ trách những lĩnh vực rất “nóng” của Bộ. Cục Tin học hoá hiện đang được giao triển khai nhiều nhiệm vụ quan trọng, cấp bách, trong đó có triển khai chuyển đổi số quốc gia. Lãnh đạo Bộ biệt phái ông Đường về Cục Tin học hoá để hỗ trợ lãnh đạo Cục cả về chuyên môn sâu và về vấn đề tài chính. Thứ trưởng chúc ông Nguyễn Trọng Đường sẽ thành công trong cương vị mới đúng như kỳ vọng của Lãnh đạo Bộ.
 
Cũng tại Hội nghị, Bộ TT&TT cũng đã tổ chức trao quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho ông Phạm Văn Dũng - Giám đốc Quỹ Dịch vụ Viễn thông công ích Việt Nam từ ngày 1/7/2020.
 
20200713-pg21.jpg
 
Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn trao quyết định nghỉ hưu và tặng hoa cho ông Phạm Văn Dũng - Giám đốc Quỹ Dịch vụ Viễn thông công ích Việt Nam.
 
Thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của ông Phạm Văn Dũng đối với Bộ TT&TT trong suốt những năm công tác. Thứ trưởng chúc ông Dũng sức khỏe, hạnh phúc khi về nghỉ hưu và tiếp tục theo dõi, có những ý kiến đóng góp cho sự phát triển của Quỹ nói riêng và Bộ TT&TT nói chung.
Giang Phạm
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top