Bộ TT&TT tổ chức gặp mặt kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ

Thứ sáu, 27/07/2018 15:03

Chiều 27/7/2018, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức buổi gặp mặt tri ân công chức là thương bệnh binh, thân nhân gia đình thương binh, liệt sỹ nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018).

Thứ trưởng Phan Tâm, Bí thư Đảng ủy Bộ TT&TT đã tới dự và chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự còn có đại diện Lãnh đạo Công đoàn ngành TT&TT, Đoàn Thanh niên Bộ TT&TT, đại diện một số cơ quan đơn vị thuộc Bộ và hơn 100 cán bộ là thương bệnh binh, thân nhân gia đình thương binh, liệt sỹ đang công tác tại 18 đơn vị thuộc Bộ TT&TT.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Phan Tâm đã bày tỏ sự xúc động, vinh dự được thay mặt Quyền Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì buổi gặp mặt hôm nay. Thay mặt  Lãnh đạo Bộ, Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy Bộ TT&TT, Thứ trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí thương bệnh binh, các đồng chí là con em của các gia đình thương binh, liệt sỹ và gia đình người có công với cách mạng đã nỗ lực vươn lên, sống, học tập, làm việc xứng đáng với những người thân đã hy sinh của mình.
 
 
20180727-pg1-TTT.jpg
 
Thứ trưởng Phan Tâm phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Thứ trưởng bày tỏ mong muốn các đồng chí tiếp tục phấn đấu trở thành những tấm gương sáng, công dân kiểu mẫu, người cán bộ kiểu mẫu, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của cha ông.
 
Thứ trưởng khẳng định buổi gặp mặt hôm nay là dịp để tất cả chúng ta bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với các thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng. Chúng ta có được ngày hôm nay, được sống trong hòa bình là vì các thế hệ trước đã hy sinh xương máu trong cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.
 
Đồng thời Thứ trưởng cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Bộ TT&TT tiếp tục có những hoạt động cụ thể để chia sẻ, tri ân tới các đối tượng chính sách, không chỉ trong dịp kỷ niệm ngày 27/7 mà thường xuyên hơn nữa, thể hiện truyền thống nghĩa tình của ngành TT&TT.
 
20180727-pg2-tc.jpg
 
Toàn cảnh sự kiện
 
Thứ trưởng Phan Tâm cho biết, Quyền Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã khẳng định từ năm nay trở đi, Bộ TT&TT sẽ thường xuyên tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sỹ để thể hiện sự chia sẻ, tri ân của Bộ TT&TT với các đồng chí thương binh, các đồng chí là con em thương binh liệt sỹ đang công tác tại Bộ TT&TT.
 
Đại diện cho các công chức, viên chức là thương binh, con liệt sỹ đang công tác tại Bộ TT&TT đã bày tỏ sự cảm ơn đối với sự quan tâm của Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ TT&TT và xin hứa sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đồng thời mong muốn các đơn vị, tổ chức tiếp tục có sự quan tâm, hỗ trợ cho các gia đình chính sách, trong đó có thương binh, con liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng…
 
Giang Phạm
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top